Cardi B khoe ảnh sinh em bé thứ hai nhưng giật spotlight lại là chiếc chăn Louis Vuitton

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình bộ đôi rapper Cardi B - Offset vừa công khai hình ảnh đầu tiên của đứa con thứ hai trên mạng xã hội. Theo đó, bé Kulture đã chính thức lên chức chị của cậu em trai sinh ngày 4/9, thuộc chòm sao Xử Nữ.

Rạng sáng ngày 7/9 (theo giờ Việt Nam), gia đình rapper Cardi B - Offset thông báo với người hâm mộ về sự chào đời của thành viên mới trên mạng xã hội. Theo đó, bé Kulture đã chính thức lên chức chị của cậu em trai sinh ngày 4/9, thuộc chòm sao Xử Nữ.

Cardi B khoe ảnh sinh em bé thứ hai nhưng giật spotlight lại là chiếc chăn Louis Vuitton ảnh 1

Trước đó, tại lễ trao giải BET Awards vào tháng 6 vừa qua, Cardi B bất ngờ xuất hiện với chiếc bụng bầu khiến người hâm mộ hết sức ngạc nhiên. Chia sẻ về các con của mình, cô viết: “Tôi cá là hai đứa nhỏ sẽ yêu thương nhau thật nhiều và cũng cãi nhau thật nhiều nữa giống như tôi với Hennessy (em gái của Cardi B) vậy. Nhưng điều quan trọng là chúng sẽ giúp đỡ và hỗ trợ nhau dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.”

Cardi B khoe ảnh sinh em bé thứ hai nhưng giật spotlight lại là chiếc chăn Louis Vuitton ảnh 2

Cardi B và chồng tại lễ trao giải BET Awards 2021.

Cặp vợ chồng Cardi B và Offset từng làm tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông vì không ít lần tan hợp. Lần gần đây nhất Cardi B đệ đơn ly hôn với chồng là vào ngày 15/9 năm ngoái. Nguyên nhân được đưa ra vẫn như bao lần tan vỡ trước: Offset không chung thủy. Tuy nhiên, đến tháng 6 năm nay, nữ rapper thông báo mình và chồng đã “gương vỡ lại lành” và đang háo hức chào đón đứa con thứ hai với Offset.

Cardi B khoe ảnh sinh em bé thứ hai nhưng giật spotlight lại là chiếc chăn Louis Vuitton ảnh 3

Được biết, Cardi B không hề ngần ngại chi tiền "khủng" sắm hàng hiệu cho con. Tủ đồ cô “công chúa” đầu lòng của Cardi B toàn là những món đồ đắt tiền đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hermès, Burberry, Fendi…

Cardi B khoe ảnh sinh em bé thứ hai nhưng giật spotlight lại là chiếc chăn Louis Vuitton ảnh 4

Trong bức ảnh nữ rapper vừa đăng ngày 6/9, nhiều netizen cũng đặc biệt chú ý đến chiếc chăn Louis Vuitton mà hai mẹ con Cardi B dùng. Chắc chắn về sau “nhóc tì” sẽ có một tủ đồ hiệu không hề kém cạnh chị gái Kulture của mình đâu!

Cardi B khoe ảnh sinh em bé thứ hai nhưng giật spotlight lại là chiếc chăn Louis Vuitton ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm