Cartoon Network sát nhập Warner Bros. - kênh truyền hình tuổi thơ có "bay màu" như tin đồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên tiến trình hợp nhất để tạo nên đế chế giải trí hùng mạnh của tập đoàn viễn thông AT&T, xưởng phim Warner Bros. và Cartoon Network, hai công ty con trực thuộc tập đoàn chính thức được hợp nhất thành một thương hiệu chung.

Hai hãng phim sẽ làm việc dưới một mái nhà chung, chia sẻ nguồn tài nguyên trên nhiều lĩnh vực từ quan hệ nghệ sĩ, chế độ pháp lý đến công việc kinh doanh. Điều này tạo nên sự thay đổi lớn cho Cartoon Network khi lần đầu tiên sau 30 năm tồn tại, kênh truyền hình không còn bất kỳ tiếng nói độc lập nào về các vấn đề sáng tạo và hoạt động.

Cartoon Network sát nhập Warner Bros. - kênh truyền hình tuổi thơ có "bay màu" như tin đồn? ảnh 1

Sự hợp nhất của hai "ông lớn" mang đến nhiều triển vọng phát triển mới nhưng đi kèm với nỗi lo sợ về sự biến mất của kênh truyền hình Cartoon Network (Nguồn: Internet)

Khi tin tức về cuộc đại trùng tu và hợp nhất nổ ra, một lượng lớn người hâm mộ lâu năm của kênh phim hoạt hình nổi tiếng đã đăng các bài viết tri ân, tưởng nhớ với hashtag #RIPCartoonNetwork (Vĩnh biệt Cartoon Network) vì cho rằng kỷ nguyên của kênh truyền hình tuổi thơ này đã đi đến hồi kết.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Cartoon Network đã tuyên bố trên Twitter rằng kênh truyền hình sẽ không "chết" mà chỉ đang bước sang tuổi 30. Họ khẳng định với người hâm mộ rằng họ sẽ không đi đâu cả. Họ đã, đang và sẽ luôn là ngôi nhà dành cho những bộ phim hoạt hình sáng tạo, đáng yêu; đồng thời hứa hẹn sự xuất hiện của nhiều bộ phim hay hơn nữa.

Cartoon Network sát nhập Warner Bros. - kênh truyền hình tuổi thơ có "bay màu" như tin đồn? ảnh 2

Kênh truyền hình Cartoon Network đã "dở khóc dở cười" lên bài đính chính về "cái chết" của chính mình. (Nguồn: Twitter)

Một thông tin được cung cấp cho tờ Complex cho biết vào năm 2023, Cartoon Network sẽ mang đến luồng gió mới với “nhiều bản gốc mới được làm lại hơn” và “phần lớn nội dung đó cũng sẽ có sẵn cho khán giả trên HBO Max”. Theo Variety, thư điện tử gửi đến các nhân viên từ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Warner Bros. - Channing Dungey - có ghi rõ: “Một cấu trúc tinh gọn mới đang được thiết lập. Do đó, là một phần của cấu trúc này, cả nhóm phát triển và nhóm sản xuất chính sẽ đều có công việc của họ trải dài trên cả Warner Bros. Animation và Cartoon Network Studios trong tương lai.”

Cartoon Network sát nhập Warner Bros. - kênh truyền hình tuổi thơ có "bay màu" như tin đồn? ảnh 3

Sau 30 năm phát triển, Cartoon Network đã trở thành ký ức đẹp trong tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. (Nguồn: Internet)

Cartoon Network được thành lập bởi Ted Turner, ra mắt vào ngày 1/10/1992, còn Cartoon Network Studios - xưởng phim hoạt hình và bộ phận sản xuất của kênh ra mắt vào tháng 10 hai năm sau đó. Đây là một trong những kênh truyền hình lâu đời nhất lịch sử hoạt hình Hoa Kỳ, nơi sản xuất và phát sóng các chương trình nổi tiếng như Tom & Jerry, Scooby-Doo, Where Are You!, Power Puff Girls, Dexter's Laboratory, Courage the Cowardly Dog, Ben 10 cùng danh sách các sản phẩm truyền hình ấn tượng khác.

Cartoon Network sát nhập Warner Bros. - kênh truyền hình tuổi thơ có "bay màu" như tin đồn? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm