Casting "Rap Việt" mùa 2: Dàn thí sinh "quái vật" đổ bộ khiến khán giả phấn khích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi đến với những tập phát sóng chính thức, "Rap Việt" mùa 2 sẽ trở lại với khán giả bằng phần trình diễn của thí sinh tại vòng Casting.

Danh tính những “quái vật” xuất hiện tại vòng loại Rap Việt mùa 2 đã sớm được hé lộ trong thời gian diễn ra Casting tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 4 vừa qua. Không để người hâm mộ chờ lâu, bắt đầu từ 21/5, hình ảnh của vòng thi này sẽ được hé lộ trên kênh YouTube của chương trình.

Trong các nội dung của chuỗi clip casting này, ngoài những tiết mục “làm mưa làm gió” của loạt gương mặt được nhiều người biết như Blacka, "Thuyền trưởng Hustlang" Robe, PJPO còn có sự xuất hiện của các nữ thí sinh như Mai Âm Nhạc, Sidie, J Jade...

Casting "Rap Việt" mùa 2: Dàn thí sinh "quái vật" đổ bộ khiến khán giả phấn khích ảnh 1
Mai Âm Nhạc là một trong những nữ rapper tham gia vòng casting của "Rap Việt" mùa 2.
Casting "Rap Việt" mùa 2: Dàn thí sinh "quái vật" đổ bộ khiến khán giả phấn khích ảnh 2

Dù chỉ mới đăng tải video “nhá hàng”, chương trình đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rap fan. Phần lớn người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến màn tái ngộ của của đôi bạn Blacka - Rhymastic hay phần thi khiến giám khảo JustaTee tiếc nuối của cô nàng Mai Âm Nhạc.

Casting "Rap Việt" mùa 2: Dàn thí sinh "quái vật" đổ bộ khiến khán giả phấn khích ảnh 3

Những gương mặt quen thuộc của giới Underground như Blacka

Casting "Rap Việt" mùa 2: Dàn thí sinh "quái vật" đổ bộ khiến khán giả phấn khích ảnh 4

hay Robe cũng xuất hiện, hứa hẹn sẽ làm nên một mùa 2 bùng nổ.

Cùng chờ đón những phần thi casting khác của Rap Việt mùa 2 vào lúc 21h30 các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của Vie Channel.

Casting "Rap Việt" mùa 2: Dàn thí sinh "quái vật" đổ bộ khiến khán giả phấn khích ảnh 8
Theo Fanpage Rap Việt
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm