Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi casting "Rap Việt 2021" đầu tiên tại Hà Nội đã thu hút một lượng lớn thí sinh tham dự, trong đó có không ít những cái tên nổi bật trong giới Underground.

Sáng nay (20/4), vòng casting Rap Việt 2021 đầu tiên của khu vực miền Bắc đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ xếp hàng dài đăng ký từ rất sớm. Để tránh tình trạng quá tải, các thí sinh đến sẽ được lấy số và casting chia thành từng nhóm theo các khung giờ. Dưới thời tiết nắng nóng và oi bức của Hà Nội, các rapper trẻ tuổi vẫn vô cùng háo hức và thậm chí còn rap ngẫu hứng với nhau trong lúc chờ.

Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 1
Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 2

Buổi casting đầu tiên tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các rapper trẻ.

Bên cạnh những newbie đầy tiềm năng, sự xuất hiện của loạt rapper "quen mặt" với giới trẻ càng khiến buổi casting trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Gừng - "cựu" thí sinh từng khiến Suboi rơi nước mắt ở vòng Đối đầu, Chị Cả và các thành viên của 16 Northside cũng xuất hiện tại buổi casting.

Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 3

Sự xuất hiện của Gừng - anh chàng từng khiến Suboi rơi nước mắt tại vòng Đối đầu khiến không khí buổi casting thêm "nóng".

Trước đó, Gừng (tên thật Lê Trọng Hoàng Long) đã "đánh tiếng" sẽ quay trở lại Rap Việt năm nay. Tại vòng Chinh phục của Rap Việt mùa đầu tiên, anh chàng từng được cả 4 vị HLV lựa chọn và tranh giành quyết liệt bởi khả năng chơi chữ khả năng chơi chữ thông minh cùng nguồn năng lượng khổng lồ. Xuất hiện tại Rap Việt 2021, Gừng là một trong những thí sinh được khán giả vô cùng trông đợi.

Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 4

Gừng là thí sinh "4 chọn" tại vòng Chinh phục của Rap Việt 2020.

Từng là một cái tên đáng gờm tại King Of Rap, Chị Cả (tên thật là Đinh Thanh Tùng) gây bất ngờ khi xuất hiện tại Rap Việt 2021 với tư cách thí sinh. Ở King Of Rap, Chị Cả nổi bật với những bản rap ma mị với flow độc đáo đến RichChoi cũng phải e dè. Chính vì thế, người hâm mộ tò mò liệu Chị Cả sẽ mang đến màu sắc âm nhạc độc - lạ nào tại Rap Việt năm nay.

Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 5

Nếu vượt qua vòng casting, Chị Cả sẽ là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn của Rap Việt mùa 2.

Bên cạnh đó, hình ảnh 16 Northside (gang rap có 16 Typh - một trong những thí sinh cực hot tại Rap Việt 2020 - là thành viên), nhóm Young Flames cùng Wxrdie - thí sinh King Of Rap mùa 1 đang tụ họp gần nơi casting Rap Việt cũng khiến người hâm mộ xôn xao.

Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 6

16 Northside, Wrxdie và Young Flames xuất hiện gần địa điểm casting.

Với sức nóng của mùa đầu tiên, Rap Việt 2021 đang là một trong những chương trình được khán giả vô cùng chờ đợi. Liệu những cái tên vốn đã vô cùng nổi bật hay các newbie sẽ trở thành các "ngòi nổ" đầy hứa hẹn của Rap Việt năm nay?

Casting "Rap Việt" ở Hà Nội: Xếp hàng kín phố, Gừng, Chị Cả và 16 Northside gây xôn xao ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm