"Cất cánh" cùng hội thảo "Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng"

"Cất cánh" cùng hội thảo "Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng"
HHT - Bạn đang có ý định "cất cánh" đến Mỹ nhưng còn quá nhiều thắc mắc về chương trình học, về cuộc sống mới toanh ở một đất nước xa lạ? Vậy thì đây chính là chương trình dành cho bạn!

Du học là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt Mỹ luôn là điểm đến mà nhiều bạn lựa chọn. Cuộc chinh phục nền giáo dục hàng đầu thế giới này đòi hỏi bạn trang bị kỹ càng thông tin và học hỏi kinh nghiệm từ “tiền bối” để thuyết phục những nhà tuyển trạch khó tính nhất. Chính vì vậy, Báo Hoa Học Trò kết hợp cùng GPA (Golden Path Academics Việt Nam) tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng dành cho những bạn quan tâm đến du học Mỹ.

Chương trình này sẽ cung cấp cho teen mình những góc nhìn chân thực nhất về xứ sở cờ hoa. Bạn sẽ được chị Đào Thu Hiền - Chuyên gia Giáo dục quốc tế, Thạc sĩ ĐH Harvard và ĐH Columbia - chia sẻ về những khó khăn trong hơn 15 năm đi học, đi làm tại Mỹ và các quốc gia trên thế giới. Dĩ nhiên chị cũng bật mí các giải pháp để vượt qua những khó khăn đó.

"Cất cánh" cùng hội thảo "Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng" ảnh 1

Anh Đinh Thái Hoàng Hiệp - du học sinh Mỹ đạt học bổng 75% tại ĐH Vassar thì kể những khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, phương pháp học và làm việc của Mỹ so với Việt Nam cũng như cách mà anh đã “nhảy phóc” qua khó khăn như thế nào. Đặc biệt là những lời khuyên nếu được chuẩn bị sớm hơn từ Việt Nam thì bạn cần làm gì.

"Cất cánh" cùng hội thảo "Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng" ảnh 2

Ở chương trình này bạn hoàn toàn có thể mời phụ huynh đi cùng vì bọn tớ sẽ mời đến cả mẹ của anh Hoàng Hiệp. Cô sẵn sàng chia sẻ về những lo lắng khi cho con đi du học và làm thế nào để chuẩn bị tốt cho hành trình đó. Các cách trang bị kỹ năng để con sẵn sàng đối mặt với thử thách cũng được bật mí.

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm lớp học Harvard với chuyên gia Đào Thu Hiền, tiếp cận sống động và thực tế trải nghiệm giảng đường đại học Mỹ.

"Cất cánh" cùng hội thảo "Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng" ảnh 3

Hội thảo diễn ra lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19/3/2017 tại tòa nhà Perfect, 150 Bis Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM. Để tập trung chất lượng cao nhất cho buổi học, chương trình chỉ có 20 suất đặc biệt cho bạn đọc tham dự. Bạn đọc được HHT trả toàn bộ chi phí học, tài liệu và tiệc trà. Để đăng ký suất tham dự miễn phí này, bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân (họ tên, trường lớp, địa chỉ, số điện thoại) cùng một bài viết ngắn khoảng 100 - 300 chữ nêu những điều bạn mong nhận được từ buổi hội thảo này. Bọn tớ đợi đăng ký đến hết ngày 16/3/2017 nha!

Link đăng ký: http://bit.ly/2ncu8fN

BIỆT ĐỘI HOA

Phối hợp thực hiện

"Cất cánh" cùng hội thảo "Du học Mỹ không phải là giấc mơ hồng" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.