Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bỏ túi ngay cách bốc thăm lì xì năm mới đầy thú vị và mới lạ cho Tết năm nay nào! Đảm bảo tiết mục lì xì sẽ trở nên gay cấn và vui nhộn hơn bao giờ hết.

Những năm gần đây, những “chúa tể sáng tạo” Gen Z đã sáng tạo ra rất nhiều style lì xì khác nhau như quay số may mắn, bốc thăm, bịt mắt bắt lì xì... Và năm nay, “tiết mục” lì xì hứa hẹn sẽ trở nên hồi hộp hơn bao giờ hết với trò chơi “cắt dây rút lì xì”.

Mới đây video “phát” lì xì của một văn phòng đã thu hút sự thích thú của người xem với phong cách độc lạ và vô cùng gay cấn. Những bao lì xì được buộc vào sợi dây dài, được treo lên cao và sẽ có một chiếc hộp che đi phần giữa thân dây vì thế sẽ không ai biết được sợi dây nào của bao lì xì nào, cơ hội để test nhân phẩm là đây chứ đâu! Các thành viên sẽ lần lượt chọn sợi dây mình mong muốn và dùng kéo cắt, bao lì xì tương ứng sẽ rơi xuống đầy bất ngờ.

“Tiết mục” lì xì đầy hồi hộp và thú vị! (Nguồn: @fungame_office)

Không chỉ thu hút người xem với cách lì xì thú vị, những “phong bao” lì xì cũng vô cùng độc đáo với đủ hình thức khác nhau, từ quả bóng nước, tiền mặt đến món đồ giá trị lớn nhất là một chiếc iPhone. Vì vậy “giang cư mận” vô cùng hồi hộp chờ đón xem ai sẽ là người may mắn “cắt” trúng món quà giá trị này. Trước khi chơi trò này, chắc chắn phải chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” và một “nhân phẩm tốt” để tránh những phần quà như quả bóng nước hay bị trét bánh kem vào mặt.

Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh ảnh 1

Đen thôi, đỏ thì sẽ cắt được iPhone rồi!

Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh ảnh 2

Người cuối cùng là người may mắn nhất?

Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm