Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bỏ túi ngay cách bốc thăm lì xì năm mới đầy thú vị và mới lạ cho Tết năm nay nào! Đảm bảo tiết mục lì xì sẽ trở nên gay cấn và vui nhộn hơn bao giờ hết.

Những năm gần đây, những “chúa tể sáng tạo” Gen Z đã sáng tạo ra rất nhiều style lì xì khác nhau như quay số may mắn, bốc thăm, bịt mắt bắt lì xì... Và năm nay, “tiết mục” lì xì hứa hẹn sẽ trở nên hồi hộp hơn bao giờ hết với trò chơi “cắt dây rút lì xì”.

Mới đây video “phát” lì xì của một văn phòng đã thu hút sự thích thú của người xem với phong cách độc lạ và vô cùng gay cấn. Những bao lì xì được buộc vào sợi dây dài, được treo lên cao và sẽ có một chiếc hộp che đi phần giữa thân dây vì thế sẽ không ai biết được sợi dây nào của bao lì xì nào, cơ hội để test nhân phẩm là đây chứ đâu! Các thành viên sẽ lần lượt chọn sợi dây mình mong muốn và dùng kéo cắt, bao lì xì tương ứng sẽ rơi xuống đầy bất ngờ.

“Tiết mục” lì xì đầy hồi hộp và thú vị! (Nguồn: @fungame_office)

Không chỉ thu hút người xem với cách lì xì thú vị, những “phong bao” lì xì cũng vô cùng độc đáo với đủ hình thức khác nhau, từ quả bóng nước, tiền mặt đến món đồ giá trị lớn nhất là một chiếc iPhone. Vì vậy “giang cư mận” vô cùng hồi hộp chờ đón xem ai sẽ là người may mắn “cắt” trúng món quà giá trị này. Trước khi chơi trò này, chắc chắn phải chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” và một “nhân phẩm tốt” để tránh những phần quà như quả bóng nước hay bị trét bánh kem vào mặt.

Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh ảnh 1

Đen thôi, đỏ thì sẽ cắt được iPhone rồi!

Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh ảnh 2

Người cuối cùng là người may mắn nhất?

Cắt dây rút lì xì - "test nhân phẩm" đầu năm: May mắn cắt trúng iPhone, xui thì bị trét bánh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.