Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về những ồn ào thời gian vừa qua

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về những ồn ào thời gian vừa qua
HHT - Chiều 14/10, cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí tại TP.HCM để chia sẻ về những ồn ào suốt một tháng qua.

Lời đầu tiên, nữ diễn viên Cát Phương đã giải thích lí do tại sao mình lại im lặng suốt một khoảng thời gian dài và quyết định lên tiếng vào thời điểm này: "Có nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề này. Thời điểm đó, tôi không thể lên tiếng vì không muốn bị cuốn theo cơn bão. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ lên tiếng một lần duy nhất để tránh thông tin chúng tôi đang PR cho phim".

Về việc cả hai đi du lịch tại Đà Nẵng cùng nhau ngay giữa tâm bão như trong bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ, Cát Phượng cho biết hôm 14/9 cả hai đi Đà Nẵng không phải để trốn tránh hay lập kế hoạch từ trước. Cặp đôi được một người bạn gửi lời mời và không tiện từ chối vì sợ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ. Đây cũng là cơ hội để cả hai có thời gian bình tĩnh và chia sẻ với nhau về những khúc mắc trong lòng.

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về những ồn ào thời gian vừa qua ảnh 1
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại Đà Nẵng ngay giữa tâm bão.

Tiếp đó, Cát Phượng đã gửi lời xin lỗi bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con cùng ê-kíp làm phim, xin lỗi các khán giả. Tuy nhiên, Cát Phượng khẳng định, lời xin lỗi của cô "không đồng nghĩa với việc nhận mình dùng tình cảm của Kiều Minh TuấnAn Nguy để PR phim mà do quản lý lỏng lẻo công việc dẫn đến điều đáng tiếc". Trong lúc chia sẻ, có những lúc Cát Phượng đã không kiềm chế được cảm xúc của mình mà bật khóc.

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên cũng nhận hết phần lỗi về mình: "Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng. Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình".

Anh khẳng định: "Tôi xin lỗi vì đưa chuyện cá nhân lên báo chí khiến mọi người phiền muộn. Tôi xin lỗi ê-kíp đoàn phim, nhà sản xuất vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người. Thật sự tôi rất khao khát được xin lỗi, chứ không vì nhà sản xuất kiện mới lên tiếng".

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về những ồn ào thời gian vừa qua ảnh 2
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gửi lời xin lỗi về những ồn ào trong khoảng thời gian vừa qua.

Trước câu hỏi của tại sao lại công khai tình cảm với An Nguy ngay giữa thời điểm nhạy cảm, Kiều Minh Tuấn ngập ngừng chia sẻ: “Đáng lẽ tôi không nên nói ra. Khi đó tôi đã bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra những điều mà mình không biết nói gì”.

Lúc này, Cát Phượng đã thay Kiều Minh Tuấn trả lời: "Tình cảm của Tuấn với An Nguy lúc đó là "say nắng". Tuấn cũng như bao đàn ông khác, cũng dễ bị say nắng trước các cô gái đẹp”.

Cô nói tiếp trong nước mắt: "Tôi thật sự đã bị tổn thương, đau chứ. Tuy nhiên tôi phải bình thản, bình tĩnh nhất có thể. Tôi không thể khóc, tôi sợ bị đột quỵ vì còn con trai và gia đình. Tôi lúc nào cũng phải cười, lúc nào cũng phải vui. Tôi chỉ hỏi anh Tuấn "tại sao", anh nói với tôi nếu anh yêu An Nguy, hiện tại bây giờ anh không ngồi đây để giải thích với em vì tính anh bất cần, bất chấp. Lúc đó tôi tỉnh lại và nghĩ khác, tôi phải luôn nắm chặt tay anh Tuấn để vượt qua mọi thứ."

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về những ồn ào thời gian vừa qua ảnh 3
Cát Phượng nhiều lần bật khóc khi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Trả lời thắc mắc về mối quan hệ của cả hai sau sóng gió lần này, Cát Phượng cho biết: “Sau sự việc, tôi phải yêu Tuấn nhiều hơn nữa. Tình yêu của chúng tôi ngày càng mặn nồng như mới yêu, lạ lùng lắm, chính tôi cũng không hiểu được".

Kiều Minh Tuấn cũng khẳng định: "Tôi Phượng vẫn sẽ luôn đồng hành với nhau từ công việc đến cuộc sống".

Cát Phượng bật khóc cùng Kiều Minh Tuấn xin lỗi khán giả về những ồn ào thời gian vừa qua ảnh 4
Cả hai khẳng định vẫn sẽ nắm tay nhau đi qua giông bão.

Sau buổi chia sẻ của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con vẫn một mực khẳng định: "Dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi tôi vẫn sẽ khởi kiện". Theo đó, quyết định khởi kiện để chứng minh với khán giả rằng bản thân bà luôn làm nghệ thuật một cách nghiêm túc, không chiêu trò.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm