Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này

Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này
HHT - Dù Cát Phượng khẳng định chưa từng nhắn tin cho An Nguy nhưng những tin nhắn trong ảnh chụp mà An Nguy đăng tải với cách hành văn thường ngày của bà xã Kiều Minh Tuấn lại có sự tương đồng bất ngờ.

Tối 18/11, An Nguy đã đăng tải đoạn status khiến dư luận dậy sóng khi tuyên bố Cát Phượng là người đứng sau dàn xếp vụ lùm xùm tình ái giữa cô và Kiều Minh Tuấn để PR phim. Nữ diễn viên còn cung cấp hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng lên kế hoạch thực hiện scandal này.

Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 1

Sau khi thông tin này được phát tán không lâu, Cát Phượng cũng đã có hồi đáp trên một số báo chí. Cô khẳng định không hề biết những tin nhắn bị chụp màn hình đó ở đâu ra và còn thề độc nếu mình làm điều đó ra đường sẽ bị xe cán, không còn được gặp con trai nữa.

Bên cạnh đó, diễn viên Huỳnh Đông - đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" cũng cho biết những tin nhắn An Nguy chia sẻ với khán giả hoàn toàn sai. Anh và ê-kíp "Mẹ Tuệ" không liên quan đến chuyện An NguyKiều Minh Tuấn như nhiều người vẫn suy đoán từ tên của nhóm chat mà An Nguy đăng lên.

HIện tại, vẫn chưa thể xác minh được tính thật giả của những bằng chứng này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã có những phát hiện đáng chú ý trong tiểu tiết của đoạn tin nhắn để cho thấy người nhắn trong nhóm chat "Team Mẹ Tuệ" đó chính là Cát Phượng.

Theo quan sát của nhiều fan, Cát Phượng là người thường xuyên đăng bài viết trên mạng xã hội nhưng cách viết của cô lại khá lủng củng về câu chữ, thường xuyên sai lỗi chính tả, lỗi dấu cách. Ví dụ như cô thường xuyên viết dấu hỏi thành dấu ngã, đặt dấu của chữ sai vị trí, chấm phẩy ngẫu nhiên,... Trùng hợp thay, trong những tin nhắn mà An Nguy tung lên, cách hành văn lại khiến mọi người liên tưởng ngay tới "phong cách tiếng Việt" của Cát Phượng

Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 2
Tin nhắn được cho là của Cát Phượng chỉ đạo việc tạo lùm xùm tình ái giữa An NguyKiều Minh Tuấn.
Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 3
Cụ thể, đây là chữ "người" nhưng Cát Phượng hay viết thiếu dấu và viết hoa không đúng chỗ. Lỗi này lặp lại y chang trong tin nhắn của An Nguy đăng tải.
Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 4
Cát Phượng thường xuyên mắc lỗi chính tả khi viết status.
Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 5
Cách chấm phẩy, viết hoa của cô cũng không theo quy tắc chuẩn tiếng Việt.

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn phát hiện thêm một "đặc trưng" biểu lộ cảm xúc rất riêng của Cát Phượng là điệu cười "há há". Nữ diễn viên thường cười kiểu này khi nói chuyện và bê y nguyên vào ngôn ngữ viết của mình khi đăng trạng thái hay trả lời bình luận. Và trong đoạn chat với "Team Mẹ Tuệ" cũng xuất hiện chi tiết này. 

Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 6
Điệu cười "há há" và cách xưng hô "cha nội", "ổng" quen thuộc của Cát Phượng.
Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 7
Các dòng trạng thái trước đây của cô thường có chữ này để biểu lộ cảm xúc.

Cát Phượng cứ chối tin nhắn là bịa đặt nhưng dân mạng lại soi ra điểm bất thường này ảnh 8

Tuy đây chỉ mới là những suy đoán của cộng đồng mạng nhưng đã nhận được khá nhiều sự đồng tình và công nhận điểm giống nhau đáng ngờ. Luồng dư luận vẫn đang chỉ trích khá nhiều về phía Cát Phượng. Không ít khán giả tiếp tục đổ xô vào trang cá nhân của Cát Phượng để lại nhiều bình luận chỉ trích dữ dội. 

Hiện tại, An Nguy cũng chưa có bất cứ động thái gì thêm sau khi "vạch trần" sự thật sau scandal gây chấn động này.

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.