Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là nghệ sĩ lâu năm trong nghề nhưng Cát Phượng lại thường xuyên khiến công chúng ngán ngẩm vì những phát ngôn sơ sẩy trên mạng xã hội. Kết quả, cô đều phải đích thân xin lỗi để làm dịu dư luận.

Giữa lúc dư luận đang tranh cãi nảy lửa về ồn ào của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng, Cát Phượng bất ngờ đăng dòng trạng thái: "Chúc mừng hai em" khi xuất hiện thông tin 2 nghệ sĩ đã được trả hộ chiếu về nước. Nữ nghệ sĩ còn bị chỉ trích vì câu bình luận bị cho là "cổ xúy cho việc ngoại tình" dưới bài đăng.

Mới đây, Cát Phượng đã mở livestream phân trần về bài đăng của mình và đồng thời xin lỗi mọi người. Cô chia sẻ: "Trong buổi tiệc, tôi đang chia sẻ bài báo nước ngoài viết về Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng thì phải chạy lên sân khấu hát nên ấn nhầm nút chia sẻ. Nguyên văn phải là: "Chúc mừng hai em. Hãy về nhà đối diện vợ con của các em và nhận trách nhiệm thích đáng nhất". Ngay cả câu "đàn ông ăn hải sản", ý tôi đầy đủ là "Ăn như vậy có ngon lành, bổ béo gì không, khi về nhà sẽ nhìn mặt vợ thế nào? Rút kinh nghiệm nhé".

Cát Phượng xin lỗi vì nói không đầy đủ, không rõ ý gây hiểu nhầm, đồng thời khẳng định bản thân không cổ xúy những chuyện sai trái.

Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh ảnh 1

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi ở cả livestream và...

Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh ảnh 2

...đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân. Ảnh: FB nhân vật.

Trước đó, Cát Phượng từng bị chê "hỗn" với đàn anh trong nghề. Cụ thể, vào ngày 13/12/2020, một gymer có những phát ngôn bị cho là cực phản cảm liên quan đến tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài. Sau đó, vào ngày 14/12, một số nghệ sĩ, trong đó có Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương... tìm gặp người này để nói chuyện. Sau buổi gặp, gymer đã đăng video xin lỗi trên mạng xã hội.

NSND Việt Anh đã chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc này: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Sau đó, Cát Phương đã đăng một bài viết dài thể hiện sự không đồng tình với đàn anh. Cô đã dùng một số câu chữ gây tranh cãi, còn xưng "tui" "chúng tôi" nên bị cư dân mạng chê "hỗn" với đàn anh.

Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh ảnh 3

Cát Phượng đã phải lên tiếng xin lỗi NSND Việt Anh sau khi bị chỉ trích. - Ảnh: FB nhân vật.

Trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, Cát Phượng đã viết bài giải thích với NSND Việt Anh: "Anh cho em giải thích về chuyện này nhé. Riêng sự việc này, xin anh cho em được giải thích ạ. Hôm em đăng status, trong đó em có viết một đoạn về trang của Nguyễn Việt Anh vì em không có Facebook của anh nên em không biết trang này có đúng là của anh không.

Em thưa anh, status trong đoạn trên em có viết hai phần ạ. Phần một em viết là "tui rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tui không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh".

Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh ảnh 4

NSND Việt Anh đã vào hẳn trang cá nhân của Cát Phượng để khẳng định tài khoản mà cô nghi ngờ giả mạo là của mình. - Ảnh: FB Nhân vật.

Cát Phượng còn khẳng định lúc mình giả sử trang Facebook tên Nguyễn Việt Anh là của đàn anh thì cô đã sử dụng "thưa anh và xưng các em rõ ràng" nên không có chuyện cô không tôn trọng NSND Việt Anh. Cô bày tỏ: "Mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Một lần nữa, em xin lỗi anh nhiều. Em không biết nói gì nữa ngoài 4 từ: Em xin lỗi anh".

Chia sẻ với Zing sau đó, Cát Phượng cho biết thêm: "Tôi đã liên lạc được với nghệ sĩ Việt Anh. Anh nói không có gì cả. Tôi cũng rút kinh nghiệm sau sự việc hiểu lầm này". Cát Phượng cũng cho biết sẽ cẩn trọng hơn trong các phát ngôn trên mạng xã hội.

Vào năm 2016, Cát Phượng cũng phải nhận về nhiều phản ứng tiêu cực khi lên tiếng động viên Minh Béo giữa tâm bão scandal. Nhiều cư dân mạng cho rằng Cát Phượng đã hoạt động showbiz lâu năm, có lượng người hâm mộ nhất định nên cô cần phải suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn, việc cứ lên tiếng rồi lại xin lỗi không chỉ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cô mà còn khiến người hâm mộ thêm mất niềm tin vào giới nghệ sĩ.

Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh ảnh 5

Bài đăng ủng hộ Minh Béo của Cát Phượng đã khiến cư dân mạng bùng nổ tranh cãi. - Ảnh: FB nhân vật.

Cát Phượng "vạ miệng" phải công khai xin lỗi: Từ bị chê "hỗn" tới chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm