Catwalk trên đá rêu và cát, Võ Hoàng Yến - Minh Tú khẳng định đẳng cấp "chị đại"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Minh Tú một lần nữa chứng minh đẳng cấp của hai "chị đại" làng mốt Việt khi sải bước trên địa hình trắc trở với giày cao gót.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yếnsiêu mẫu Minh Tú từng nhiều lần diễn đôi khi catwalk cho các nhà mốt Việt. Sự đồng điệu trong mỗi bước chân "khớp từng nốt nhạc", biểu cảm gương mặt, dáng posing và sự tương tác trên sàn diễn của hai "chân dài" luôn gây ấn tượng.

Catwalk trên đá rêu và cát, Võ Hoàng Yến - Minh Tú khẳng định đẳng cấp "chị đại" ảnh 1

Lần trình diễn trong show thời trang tổ chức tại Hồ Tràm vừa qua càng giúp bộ đôi chứng minh đẳng cấp của hai "chị đại" làng mốt Việt. Minh Tú diện chiếc đầm đuôi cá bó sát với những đường cắt xẻ táo bạo còn Võ Hoàng Yến diện chiếc đầm ngắn quyến rũ và lấp lánh. Không chỉ trình diễn khớp nhạc từng nốt, Võ Hoàng Yến và Minh Tú còn thể hiện khả năng tương tác và hiểu ý nhau qua từng ánh mắt, cái chạm nhẹ.

Catwalk trên đá rêu và cát, Võ Hoàng Yến - Minh Tú khẳng định đẳng cấp "chị đại" ảnh 2
Catwalk trên đá rêu và cát, Võ Hoàng Yến - Minh Tú khẳng định đẳng cấp "chị đại" ảnh 3

Chiếc đầm dài bó sát khiến việc di chuyển của Minh Tú trở nên khó khăn hơn. Nhìn cô sải bước trên địa hình đá rêu trơn trượt, khán giả cũng cảm thấy hồi hộp. Ngay sau phần catwalk trên bề mặt đá rêu, cả hai tiếp tục có phần thể hiện xuất sắc khi sải bước trên nền cát lún.

Dù là địa hình khó nhưng bộ đôi Võ Hoàng Yến - Minh Tú vẫn mang tới màn thể hiện mãn nhãn.

Kết thúc màn trình diễn, Minh Tú và Võ Hoàng Yến một lần nữa xuất hiện với những bước đi chuyên nghiệp, cuốn hút.

Trước đó, trong buổi tổng duyệt, vì thời tiết khá khắc nghiệt nên cả hai phải bịt kín khiến cho tầm nhìn trở nên hẹp hơn. Chính vì vậy, cả Võ Hoàng Yến và Minh Tú đều gặp không ít khó khăn khi thực hiện trình diễn bởi bề mặt đá trơn, nhiều rêu, không bằng phẳng và sóng đánh liên tục vào chân khiến giày ướt khó di chuyển.

Catwalk trên đá rêu và cát, Võ Hoàng Yến - Minh Tú khẳng định đẳng cấp "chị đại" ảnh 4

Có thể thấy, màn trình diễn đột phá một lần nữa khẳng định chuyên môn, kỹ thuật chắc chắn và tài năng của cặp chị em thân thiết siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Minh Tú.

Catwalk trên đá rêu và cát, Võ Hoàng Yến - Minh Tú khẳng định đẳng cấp "chị đại" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm