Cậu bạn 13 tuổi này đã tìm được cách mua ô tô tặng mẹ!

Cậu bạn 13 tuổi này đã tìm được cách mua ô tô tặng mẹ!
HHT - Không nhiều bạn teen 13 tuổi có thể tự lo được cuộc sống cho bản thân mình, chứ chưa nói gì đến mua một món quà lớn tặng mẹ…

Mua ô tô là việc khó đối với rất nhiều người trưởng thành, và với một bạn teen thì tất nhiên lại càng khó. Nhưng đó chính là việc mà bạn William Preston, 13 tuổi, đã làm được hồi tuần trước.

Mẹ của William - cô Krystal Preston - luôn làm việc rất vất vả để đủ sống, kể từ khi gia đình cô phải “bắt đầu lại từ đầu, sau một chuyện không may”.

Krystal là mẹ đơn thân, nuôi ba đứa con ở Fernley (bang Nevada, Mỹ). Và cô không có phương tiện đi lại – tính cho đến tuần trước.

William đã nảy ra ý muốn tặng mẹ một chiếc ô tô sau khi cậu ấy xem một số video trên YouTube, về những người tặng ô tô cho người thân. Và rồi, cậu thấy cơ hội để hiện thực hóa mơ ước của mình: một phụ nữ đăng trên Facebook rằng cô muốn bán chiếc xe Toyota Metro 1999 của mình với giá rẻ.

William bên chiếc ô tô tặng mẹ.

William lập tức liên hệ với người đó và hỏi liệu cô có sẵn sàng đổi chiếc xe lấy… bộ trò chơi điện tử Xbox của cậu không, cộng thêm một số tiền mà cậu đã dành dụm từ việc dọn nhà và làm vườn cho các gia đình trong khu phố nữa.

Ban đầu, người phụ nữ kia hơi do dự, nhưng sau khi trò chuyện, cô ấy đồng ý với đề nghị của William và nhiệt tình lái xe tới nhà cậu ấy.

Khi William bảo mẹ rằng cậu mua tặng mẹ một chiếc ô tô, cô Krystal còn tưởng đây là một trò đùa “cá tháng Tư” sớm. Nhưng rồi, William dẫn mẹ ra ngoài cửa, nơi chiếc xe Toyota đang đợi, và cô Krystal đã không nói được nên lời.

Giờ đây, cô Krystal và ba người con đã có phương tiện để cả nhà đi lại dễ dàng hơn.

“Tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình” – Cô Krystal kể lại – “Tôi chưa từng biết một đứa con nào mới 13 tuổi đã mua được ô tô cho mẹ. Tôi không còn lời nào để diễn tả lòng biết ơn và tự hào của tôi nữa”.

Đúng là, ở đâu có ý chí, ở đó có con đường, bạn nhỉ. Như William đã mong ước rất mãnh liệt về việc mua ô tô cho mẹ, và bạn ấy đã tìm được cách rồi!

Theo NY DAILY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

Chàng trai nhắn tin cho bố đã qua đời để tâm sự, giật mình khi nhận được tin nhắn trả lời

HHT - Một chàng trai không biết chia sẻ với ai sau khi thi trượt nên đã nhắn vào số điện thoại của bố mình - người đã qua đời từ 3 năm trước. Thật bất ngờ, vài tiếng sau, anh nhận được tin nhắn trả lời với cách trò chuyện đúng kiểu của bố mình, lại còn gọi anh là “con”.
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?