Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ
HHT - Gần đây, cậu bạn Vũ Tô (14 tuổi) với vẻ ngoài điển trai được mệnh danh là "Zach King phiên bản Việt" đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên bởi những clip kĩ xảo “chất lừ”.

Tô Hồng Vũ sinh ngày 24/7/2003, hiện đang là học sinh trường THCS Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội). Trước khi đến với đam mê làm clip kĩ xảo, Vũ Tô rất yêu thích bộ môn Ảo thuật và bắt đầu tập luyện từ năm lớp 3. Cậu bạn này từng tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình do trường tổ chức và nhận được Huy chương Vàng mục Biểu diễn ảo thuật vòng Chung kết toàn quốc.

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ ảnh 1

Vũ Tô nổi bật trong tiết mục ảo thuật với chim bồ câu.

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ ảnh 2

Nụ cười tỏa nắng của Tô Vũ khi giành được Huy chương Vàng toàn quốc.

Chính đam mê với ảo thuật là nền tảng giúp Tô Vũ yêu thích làm phim kĩ xảo. Khi được bạn bè giới thiệu về Zach King, một nhân vật nổi tiếng thế giới với những clip sử dụng kĩ xảo ghép hình, cảm thấy vô cùng thích thú và đã tự mình mày mò, bắt chước để làm theo. Tuy chỉ mới bắt đầu học làm phim kĩ xảo được một năm nhưng Vũ Tô đã thực hiện được hơn 25 clip. Để có thể tạo ra những khoảnh khắc đánh lừa người xem, cậu bạn đã kì công quay từng đoạn phim rời rạc rồi mới khéo léo cắt ghép lại với nhau. Mỗi clip mà thực hiện đều có hàng nghìn lượt xem và được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, cậu bạn 14 tuổi này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ ảnh 3

Clip biến hóa với tờ tiền.

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ ảnh 4

Một clip kĩ xảo khác do Vũ Tô thực hiện cùng với bạn của mình.

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ ảnh 5

Cậu bạn thậm chí có thể "biến hóa" ra một người anh em sinh đôi khác cũng đẹp trai không kém.

Khi được nhiều người biết đến và yêu thích những clip của mình, cảm thấy rất vui, chính sự yêu mến từ mọi người là nguồn động lực giúp tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Cậu bạn cũng khá ngại khi được mọi người mệnh danh là Zach King "phiên bản Việt" vì tự nhận thấy những gì mình làm vẫn chưa thể bằng Zach King và vẫn muốn cố gắng hơn nữa.

Cậu bạn điển trai gây “sốt” mạng xã hội bởi những clip kĩ xảo chất lừ ảnh 6

Tuy được nhiều người biết đến trên mạng xã hội nhưng ở ngoài đời, Vũ Tô là một cậu bạn hiền lành, thân thiện nên được rất nhiều bạn bè quý mến.

Trong tương lai, cậu bạn này muốn tiếp tục theo đuổi đam mê ảo thuật của mình, được đứng trên sân khấu lớn để biểu diễn cho mọi người xem. Đồng thời cậu cũng muốn học hỏi thêm về kĩ xảo điện ảnh để cho ra những clip chất lượng hơn nữa. Hãy cùng Hoa Học Trò xem lại những clip “biến hóa khôn lường” do Vũ Tô thực hiện nhé!

KIM CHI - Ảnh: FBNV 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm