Cậu bé 10 tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng vì có khuôn mặt giống idol Hàn Quốc

Cậu bé 10 tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng vì có khuôn mặt giống idol Hàn Quốc
HHT - Chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủ trên truyền hình, cậu bé Nguyễn Phạm Thành Nguyên lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Xuất hiện trên chương trình Chuyển động 24h phát sóng tối 18/3, cậu bé Nguyễn Phạm Thành Nguyên, 10 tuổi, đến từ Hà Nội, đã có những lời chia sẻ chân thành về bộ môn mạo hiểm Parkour.

Ngay lập tức, cậu bé với khuôn mặt sáng sủa được cư dân mạng nhiệt tình săn đón. Dù mới 10 tuổi, nhưng nhiều người có rằng cậu bé mang nhiều nét của những "mỹ nam" K-Pop như Jungkook, V (BTS), Park Ji-hoon (Wanna One), HaechanWinwin của NCT hay Chanyeol của EXO. Nhưng có vẻ như cậu bé Thành Nguyên không dùng mạng xã hội, cho nên cư dân mạng không thể tìm ra thêm thông tin gì về em.

Parkour là một bộ môn thể thao được các bạn trẻ thời nay khá ưa chuộng, Thành Nguyên dù mới chỉ là cậu bé 10 tuổi nhưng em đã có niềm đam mê lớn với môn thể thao mạo hiểm này. Em chia sẻ Parkour như là một người bạn đồng hành cùng em, nó giúp em cảm thấy mạnh mẽ và hòa đồng hơn.

Cậu bé 10 tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng vì có khuôn mặt giống idol Hàn Quốc ảnh 1

Cậu bé 10 tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng vì có khuôn mặt giống idol Hàn Quốc ảnh 2

Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng em có niềm đam mê mãnh liệt với Parkour.

Dù biết trong quá trình luyện tập sẽ dễ dẫn đến chấn thương, Thành Nguyên cũng thành thật chia sẻ rằng em luôn luyện tập theo chỉ dẫn hoặc ít nhất phải có đệm mút để đỡ để đảm bảo an toàn. Em chia sẻ thêm: "Mẹ cho phép cháu tập nhưng phải an toàn. Mỗi lần chấn thương, cháu ít khi bảo với mẹ, nặng mới nói, còn nhẹ thì tự xoa thuốc, băng urgo".

Được biết Thành Nguyên đã luyện tập bộ môn này được hơn 1 năm. Parkour giúp em cảm thấy khỏe khoắn và thoải mái hơn. Đây cũng là một bô môn khá phổ biến trên thế giới bởi sự đẹp mắt cũng như tính mạo hiểm của nó, đem lại cảm giác thách thức và hứng thú cho người chơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.