Cậu bé 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống, trúng chiếc xe tải và sống sót kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cậu bé này đã rất đau khổ khi cô bé mà cậu thích lại đi thích một người khác. Bởi vậy, cậu có quyết định dại dột là nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 23 xuống đất. Thật may mắn là điều kỳ diệu đã xảy ra.

Cậu bé 11 tuổi này bị... thất tình, và cậu đã quyết định rằng như vậy thì cuộc sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Từ đó dẫn đến hành động nhảy từ tầng cao của chung cư xuống đất.

Mazar, tên cậu bé, sống ở Novocheboksarsk (Nga), là nhân vật chính trong vụ việc này. Thật may là với cú rơi hơn 70 mét, Mazar lại đáp xuống trúng một chiếc xe tải đang đậu ở gần lối vào tòa chung cư, theo truyền thông địa phương.

Cậu bé 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống, trúng chiếc xe tải và sống sót kỳ diệu ảnh 1 Cậu bé Mazar. Ảnh: Facebook.

Cậu bé bị một số vết rạn xương do va đập và hiện đang nằm viện, tuy nhiên, cậu tỉnh táo và có thể nói chuyện được.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc, nhưng họ tin rằng Mazar đã cố tình nhảy xuống, bởi cậu đã để lại một bức thư cho bố mẹ. Trong thư có viết: “Cảm ơn bố mẹ đã trao cho con tuổi thơ”. Đồng thời, Mazar cũng giải thích rằng cô bé mà cậu định tỏ tình, và sau này cũng định sẽ kết hôn, lại thích người khác mất rồi.

Cậu bé 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống, trúng chiếc xe tải và sống sót kỳ diệu ảnh 2 Chung cư nơi Mazar nhảy xuống từ cửa sổ căn hộ tầng 23. Ảnh: ProGorod Cheboksary.

Cũng trong thư, Mazar viết rằng cậu đã “hứa nghiêm túc” rằng cậu sẽ nhảy từ trên cao xuống nếu cô bé mà mình thích lại thích người khác.

Vào ngày diễn ra vụ việc, Mazar đã tự ý nghỉ học để thực hiện ý định của mình. Những hình ảnh được ghi lại cho thấy chiếc xe tải đang đỗ bị rung lên vào khoảnh khắc Mazar rơi trúng. Nhân viên cấp cứu đã có mặt và thực hiện các việc cần thiết tại hiện trường trước khi đưa cậu bé vào viện.

Cậu bé 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống, trúng chiếc xe tải và sống sót kỳ diệu ảnh 3 Chiếc xe tải mà Mazar rơi trúng cũng bị móp. Ảnh: Facebook.

Các nhà chức trách địa phương đã đưa ra lời cảnh báo, thúc giục các bậc phụ huynh ở Nga “hãy chú ý đến tình trạng tâm lý” của con mình.

Cậu bé 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống, trúng chiếc xe tải và sống sót kỳ diệu ảnh 4 Nhân viên cứu hộ và y tế có mặt tại hiện trường sau khi Mazar nhảy xuống. Ảnh: ProGorod Cheboksary.

Viktoria Terentyeva, mẹ của một người bạn cùng lớp Mazar, nói: “Tôi rất buồn vì chuyện này. Bức thư của cậu bé có thể nghe thật vô nghĩa với chúng ta, nhưng một đứa trẻ 11 tuổi có suy nghĩ rất khác… Thật đáng sợ khi biết những tin tức thế này. Mong các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con mình nhiều hơn”.

Cậu bé 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống, trúng chiếc xe tải và sống sót kỳ diệu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.