Cậu bé 2 tuổi nổi đình đám Instagram nhờ vẻ ngoài cực phẩm, kiếm được hàng tỷ đồng

Cậu bé 2 tuổi nổi đình đám Instagram nhờ vẻ ngoài cực phẩm, kiếm được hàng tỷ đồng
HHT - Cho đến thời điểm hiện tại, số tiền mà cậu bé 2 tuổi nổi tiếng Instagram này nhận được từ quảng cáo và quà tặng đã lên đến hàng chục nghìn USD.

Theo Yahoo News, một cậu bé mới chỉ 2 tuổi đã chính thức trở thành một trong những ngôi sao mạng xã hội nhỏ tuổi nhất, khi sở hữu cho mình tài khoản Instagram có tới 17.000 người theo dõi và có thể kiếm được hàng chục ngàn USD.

Ngôi sao mạng xã hội 2 tuổi này có tên là Parker George (2 tuổi, sống tại Sheffield, Anh). Với gương mặt bụ bẫm, nụ cười tươi cùng cặp mắt xanh biếc, cậu bé đã khiến cộng đồng mạng phải ‘tan chảy’ và liên tục nhấn follow.

Cậu bé 2 tuổi nổi đình đám Instagram nhờ vẻ ngoài cực phẩm, kiếm được hàng tỷ đồng ảnh 1

Theo Yahoo News, tài khoản Instagram của George đa phần là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường của cậu bé và gia đình. Những bức ảnh của cậu bé đều nhận được hàng nghìn lượt tương tác và bình luận yêu thích của người theo dõi.

Natasha, mẹ của cậu bé George, chia sẻ ban đầu cô chỉ đăng ảnh cậu bé lên mạng để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp cho đến khi trưởng thành. Thế nhưng, điều bất ngờ là cậu bé lại được nhiều người yêu mến và trở nên vô cùng nổi tiếng.

“Có lẽ mọi người khó kìm lòng trước nụ cười tươi tắn của thằng bé”, chị Natasa chia sẻ.

Cậu bé 2 tuổi nổi đình đám Instagram nhờ vẻ ngoài cực phẩm, kiếm được hàng tỷ đồng ảnh 2
Cậu bé George bên cạnh cha mẹ của mình. (Ảnh: life.of.parker.george Instagram)

Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn gửi tặng George đủ mọi quà tặng, từ quần áo, đồ ăn, đồ chơi đến cả một chiếc tủ lạnh cho gia đình. Sự nổi tiếng của cậu bé cũng kéo theo nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng thời trang trẻ em.

Cậu bé 2 tuổi nổi đình đám Instagram nhờ vẻ ngoài cực phẩm, kiếm được hàng tỷ đồng ảnh 3
Cho đến thời điểm hiện tại, số tiền mà cậu bé 2 tuổi nhận được từ quảng cáo và quà tặng đã lên đến hàng chục nghìn USD.(Ảnh: life.of.parker.george Instagram)

“Sự nổi tiếng của George đã mở ra rất nhiều cơ hội cho gia đình tôi. Điều này cho thấy cha mẹ có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội theo cách tốt và tích cực như thế nào”, chị Natasha chia sẻ.

Ngoài ra mẹ của cậu bé cũng chia sẻ luôn cố gắng hạn chế những bài quảng cáo quá đà và giữ cho mọi thứ chân thật nhất: “Dù George nổi tiếng và có nhiều hợp đồng quảng cáo, tôi vẫn luôn cố gắng giữ các bài đăng ở mức độ chân thực nhất, giông với cuộc sống thường ngày của bọn trẻ”. 

Cậu bé 2 tuổi nổi đình đám Instagram nhờ vẻ ngoài cực phẩm, kiếm được hàng tỷ đồng ảnh 4
Những bức ảnh của cậu bé đều nhận được hàng nghìn lượt tương tác và bình luận yêu thích của người theo dõi. (Ảnh: life.of.parker.george Instagram)

“Mọi người hay nói việc đăng ảnh con lên mạng là nguy hiểm song nếu biết cách, tôi tin đây là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của gia đình”, Natasha cho biết thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.