Cậu bé 5 tuổi gây sốt khi vuốt râu Hoàng tử Harry

Cậu bé 5 tuổi gây sốt khi vuốt râu Hoàng tử Harry
HHT - Luke Vincent đốn tim người xem khi chủ động ôm và vuốt râu Hoàng tử Harry.

Hôm qua 16/10, Hoàng tử Harry cùng Nữ công tước xứ Sussex - Meghan - có chuyến công du tới Australia và tham dự một sự kiện ở thành phố Dubbo. Dù lịch trình dày đặc, cặp vợ chồng son của Hoàng gia Anh vẫn dành thời gian cho những bạn học sinh háo hức đón chờ họ. 

Trong số những đứa trẻ có mặt tại lễ đón, cậu bé 5 tuổi Luke Vincent đã gây bất ngờ khi chủ động ôm choàng lấy Hoàng tử HarryMeghan. Thậm chí, cậu bé còn vô tư vuốt râu và tóc Hoàng tử Anh nhiều lần, tờ ABC News đưa tin. 

Cậu bé 5 tuổi gây sốt khi vuốt râu Hoàng tử Harry ảnh 1
Luke Vincent không ngừng tò mò về bộ râu của Hoàng tử Harry.

Hành động hồn nhiên của Luke Vincent đã gây bão trên Twitter. Nhiều người thích thú để lại bình luận: "Tôi thích cái cách mà cậu bé chơi đùa với bộ râu của Hoàng tử Harry"; "Trời ơi, đáng yêu quá đỗi. Cậu bé thật mạnh dạn"; "Cậu bé hiếu kỳ đến nỗi phải đưa tay lên vuốt chúng mới chịu"; "Bộ râu của Hoàng tử Anh đấy nhé, thật may mắn". 

Nhiều trang tin và phương tiện truyền thông đăng lại video dễ thương này. Trên fanpage chính thức, tờ News.com.au đăng ảnh cậu bé Luke Vincent bên cạnh Hoàng tử Harry kèm dòng bình luận: "Không phải lúc nào bạn cũng có thể nói mình được vuốt râu Hoàng tử Harry". 

Hoàng tử Harry và Nữ công tước xứ Sussex Meghan đang có chuyến công du nước ngoài đầu tiên tại khu vực Thái Bình Dương. Cả hai ghé thăm Australia trong cơn mưa nặng hạt, trước khi tiếp tục đến Fiji, Tonga và New Zealand, những nước thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).
Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.