Cậu bé 8 tuổi dùng súng bắn chim làm bị thương bé gái 11 tuổi vì nghĩ đó là... đồ chơi

Cậu bé 8 tuổi dùng súng bắn chim làm bị thương bé gái 11 tuổi vì nghĩ đó là... đồ chơi
HHT - Cô bé Zhang Shuting phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để gắp 100 viên đạn bằng thép ra khỏi cơ thể.

Zhang Shuting, 11 tuổi đang phải đối mặt với nguy cơ bị liệt một phần cơ thể do hàng chục viên đạn bằng thép kẹt trong cổ và cánh tay phải. Trước đó, cô bé phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để gắp gần 100 viên đạn ra khỏi người.

Cậu bé 8 tuổi dùng súng bắn chim làm bị thương bé gái 11 tuổi vì nghĩ đó là... đồ chơi ảnh 1

Zhang Shuting bị tấn công bởi một cậu bé mới 8 tuổi trong một tiệm tạp hóa ở Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cậu bé đã bắn cô bằng một khẩu súng bắn chim, vì nghĩ đó chỉ là một món đồ chơi.

Zhang đang bị chóng mặt và nhức đầu vì các viên đạn đã làm tổn thương hệ thống thần kinh của cô bé và cần một cuộc phẫu thuật khác càng sớm càng tốt, các bác sĩ từ Bệnh viện Nhi Nam Kinh cho biết. Tuy nhiên, bệnh viện không chắc chắn tất cả viên đạn có thể được loại bỏ thành công hay không, vì chúng rất nhỏ và bao quanh bởi các mô cơ thể đang phát triển.

Cậu bé 8 tuổi dùng súng bắn chim làm bị thương bé gái 11 tuổi vì nghĩ đó là... đồ chơi ảnh 2

Hai người dân làng sở hữu khẩu súng bắn chim đã bị bắt vì tàng trữ vũ khí trái phép. Hai người này và cha của cậu bé gây ra vụ tấn công đã trả 95.000 NDT (gần 350 triệu VNĐ) cho chi phí y tế của Zhang. Tuy nhiên, đây mới là chưa đầy một nửa chi phí chữa trị cho cô bé đến nay. Gia đình Zhang không có bảo hiểm y tế và đã dành tất cả tiền tiết kiệm cho việc điều trị con. Gia đình cô bé hiện đang vật lộn để vay thêm tiền.

Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm