Cậu bé ăn xin và chú cún nhỏ: Khoảnh khắc lay động triệu trái tim với một tình bạn đẹp

Cậu bé ăn xin và chú cún nhỏ: Khoảnh khắc lay động triệu trái tim với một tình bạn đẹp
HHT - Một chú chó lang thang và một cậu bé ăn xin với nụ cười tươi, tấm hình khiến tất cả mọi người lướt qua đều cảm động.

Người ta vẫn thường kể cho nhau nghe những câu chuyện về tình bạn đẹp giữa người chủ và những con vật nuôi trung thành. Quả thật, mối quan hệ tình cảm gắn bó ấy cũng đã không ít lần khiến người nghe phải rơi lệ.

Và đôi khi, chỉ là một tấm hình thôi, cũng đủ làm chúng ta thêm yêu cuộc sống này vì những điều bình dị mà ý nghĩa vô cùng. Đó có thể chỉ là một cậu bé ăn xin và người bạn 4 chân bé nhỏ với nụ cười tươi luôn nở trên môi.

Cậu bé ăn xin và chú cún nhỏ: Khoảnh khắc lay động triệu trái tim với một tình bạn đẹp ảnh 1
Tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của tình bạn được chia sẻ trên mạng xã hội. Nụ cười tươi vấn nở trên môi em vì một tình bạn đẹp giữa cuộc đời giông bão.

Có lẽ bởi vì có hoàn cảnh bất hạnh tương đồng nên hai sinh mệnh bé nhỏ ấy đã tìm thấy nhau giữa giông bão cuộc đời và khiến cuộc sống thường nhật trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.

Cậu bé ăn xin lấm lem, bộ quần áo cũng đã cũ mèm nhưng với em, chú cún không phải là gánh nặng, đó không những là người bạn tri kỷ mà còn niềm vui, sự hi vọng rõ ràng nhất mà em có thể ôm vào lòng để tiếp tục lạc quan sống và tin vào ngày mai tươi sáng.  

Dường như chỉ cần có chú cún, cậu bé sẽ không còn sợ cô đơn và tủi nhục, còn với chú chó nhỏ, nó sẽ chẳng bao giờ quan tâm chủ nhân là một cậu bé vô gia cư hay là một ông chủ giàu có, bởi chỉ cần tình yêu thương đã là quá đủ rồi.

Cậu bé ăn xin và chú cún nhỏ: Khoảnh khắc lay động triệu trái tim với một tình bạn đẹp ảnh 2
Cậu bé ăn xin và chú cún nhỏ: Khoảnh khắc lay động triệu trái tim với một tình bạn đẹp ảnh 3
Chỉ cần bên nhau lúc khó khăn, vậy đã là một điều may mắn. 

Tấm hình được truyền tay nhau trên khắp mạng xã hội với thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, nơi vẫn tồn tại những thứ tình cảm quý báu, khiến ai bất chợt lướt qua đều thấy cay cay sống mũi. Giữa cuộc đời bao la rộng lớn này, đôi khi chỉ cần có một ai đó đưa tay ra nắm lấy tay bạn khi bạn khó khăn nhất như hai bạn nhỏ này đã thực sự là một điều may mắn.  

Chúng ta không thể lựa chọn một cuộc đời hoàn hảo nhưng chúng ta có quyền lựa chọn cách để khiến nó trở nên dễ chịu hơn. Đó là tìm thấy một tình bạn đẹp như hai người bạn nhỏ này chẳng hạn. Một tấm ảnh mang theo triệu cảm xúc của một tình bạn đẹp, giữa muôn vàn những lừa lọc dối trá của cuộc sống muôn màu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm