Cậu bé có tên "Phan Hết Gas Hết Số" khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí phẫn nộ

Cậu bé có tên "Phan Hết Gas Hết Số" khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí phẫn nộ
HHT - Cái tên "độc nhất vô nhị", chưa từng xuất hiện trong lịch sử của loài người xuất hiện chễm chệ trên danh sách chờ ở bệnh viện khiến mọi người được một phen trầm trồ.

Sinh con ra, điều đầu tiên mà các bậc cha mẹ cần phải làm đó là đặt tên cho con. Cái tên là thứ đi cả đời với mỗi đứa trẻ, vì thế gia đình nào cũng phải ngồi lại với nhau để vắt óc cho ra được một cái tên thật đẹp, thật ý nghĩa. Ngoài ra, để gây ấn tượng với người khác, thì có một cái tên ít đụng hàng cũng là điều nên cân nhắc tính đến.

Đảm bảo tiêu chí độc lạ, một đứa trẻ ở An Giang đã được người nhà đặt cho cái tên Phan Hết Ga Hết Số. Hình ảnh cái tên được xướng danh trên danh sách chờ tại một bệnh viện nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú kèm tranh cãi.

Cậu bé có tên "Phan Hết Gas Hết Số" khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí phẫn nộ ảnh 1
Cái tên độc đáo nhất Hệ Mặt Trời đã lộ diện.

Dân mạng nhanh chóng nổ ra những phân tích về cái tên này, có thể đó là sản phẩm của quá trình chỉnh sửa ảnh tinh vi hoặc do cô tiếp tân ngẫu hứng gõ nhầm, nhưng nếu thật sự đó là cái tên được cha mẹ em rút ruột đặt nên, thì cư dân mạng đã có vô số những lời bình luận dành cho cái tên này đây.

Cậu bé có tên "Phan Hết Gas Hết Số" khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí phẫn nộ ảnh 2

“Bố mẹ vui nhất thời, con thì buồn hẳn một đời".

“Phải can đảm lắm mới dám đi đăng ký giấy khai sinh cho con".

“Gia đình sinh cháu lúc đang nấu cơm".

“Sinh bé lúc đang chạy đẻ đây mà".

“Sinh ra không ở vạch đích nhưng cái tên là cũng sắp về tới đích rồi".

“Chị vợ trở dạ trong lúc 2 vợ chồng đang xem Fast Furious".

“Bố mẹ nào chẳng muốn con nhanh về đích".

Cậu bé có tên "Phan Hết Gas Hết Số" khiến cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí phẫn nộ ảnh 3

Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng cho rằng việc đặt tên như thế này sẽ gây nhiều khó khăn và phiền toái cho con trẻ sau này khi em lớn lên, cư dân mạng cũng gợi ý gia đình nên đổi tên con trước khi phải làm quá nhiều giấy tờ. Bức ảnh trên vẫn chưa được xác nhận nhưng khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả và tốc độ chia sẻ bài viết đến chóng mặt vì cái tên quá chất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm