Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo?

HHT - “Tất cả là lỗi của cậu” - đó là điều mà cư dân mạng đã nói sau khi đọc xong lời “tiên tri” về năm 2020 mà một cậu bé đã viết trong cuốn sổ lưu niệm của lớp mình từ 10 năm trước. Đến mức cậu bé này (bây giờ đã là một thanh niên) còn phải “lộ diện” để… xin lỗi.

Không biết trường hợp này phải gọi là “nói trước bước không qua”, hay phải công nhận là cậu bé này có tài… "tiên tri ngược" nữa.

Bình thường, trẻ em hay tưởng tượng ra những điều rất thú vị về tương lai. Tuy nhiên, có một lời “dự báo” của một cậu bé học lớp 5 (vào năm 2010) đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì những gì cậu nói về năm 2020 đã… ngược hoàn toàn.

Trong một trang từ cuốn sổ lưu niệm của lớp 5 vào năm 2010 này, cậu bé người Mỹ gốc Ấn tên là Kevin Singh đã viết: “Dự báo của tôi cho năm 2020 là mọi người sẽ sống trong yên bình và người ta sẽ chữa được mọi bệnh tật”.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 1 Lời "tiên tri" của Kevin từ 10 năm trước, trong một cuốn sổ lưu niệm của lớp 5. Ảnh: Twitter.

Để rồi, như bạn thấy, thế giới của năm 2020 khó có thể được gọi là “yên bình” và "chữa được mọi bệnh tật", khi đại dịch COVID-19 làm đảo lộn mọi thứ, khiến cuộc sống xáo trộn.

“Tôi chưa từng thấy ai ăn nói xui xẻo đến thế” - một cư dân mạng viết trên Twitter.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 2 Năm 2020 có rất nhiều chuyện căng thẳng xảy ra trên thế giới. Ảnh: Ina Fassbender/ Saaed Khan/ AFP/ Getty.

Trang sổ lưu niệm này được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội, đã nhận gần 70.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người còn tìm ra trang Twitter của Kevin để vào troll, đến mức cuối cùng thì Kevin Singh, cậu bé “tiên tri” về “năm 2020 yên bình”, đành phải xuất đầu lộ diện. Giờ đã là một thanh niên, Kevin viết: “Tôi xin lỗi mọi người”.

Lời xin lỗi của Kevin cũng không ngăn được mọi người trêu chọc cậu, thậm chí đổ lỗi bằng cách bảo rằng nên gọi năm 2020 là “lỗi của Kevin”.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 3 Kevin ái ngại lên tiếng xin lỗi. Ảnh: Twitter.

Cư dân mạng phản ứng bằng những bình luận rất hài hước như:

“Kevin ơi, liệu cậu có thể dự báo là tôi sẽ KHÔNG có bạn gái vào năm 2021 được không?”.

“Kevin, cậu đã thấy là cậu gây ra chuyện gì chưa?”.

“Tôi muốn gọi điện cho Kevin để xem cậu ấy nghĩ gì về năm 2021”.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Câu chuyện "Nam sinh 2K4 chốt lời chứng khoán hơn 100 triệu đồng" khiến dân mạng tranh cãi

Câu chuyện "Nam sinh 2K4 chốt lời chứng khoán hơn 100 triệu đồng" khiến dân mạng tranh cãi

HHT - Câu chuyện "Nam sinh 2K4 chốt lời chứng khoán hơn 100 triệu đồng trong vòng 6 tháng" đang trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tài năng của chàng trai trẻ tuổi này, thế nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều được đưa ra.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.