Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo?

HHT - “Tất cả là lỗi của cậu” - đó là điều mà cư dân mạng đã nói sau khi đọc xong lời “tiên tri” về năm 2020 mà một cậu bé đã viết trong cuốn sổ lưu niệm của lớp mình từ 10 năm trước. Đến mức cậu bé này (bây giờ đã là một thanh niên) còn phải “lộ diện” để… xin lỗi.

Không biết trường hợp này phải gọi là “nói trước bước không qua”, hay phải công nhận là cậu bé này có tài… "tiên tri ngược" nữa.

Bình thường, trẻ em hay tưởng tượng ra những điều rất thú vị về tương lai. Tuy nhiên, có một lời “dự báo” của một cậu bé học lớp 5 (vào năm 2010) đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì những gì cậu nói về năm 2020 đã… ngược hoàn toàn.

Trong một trang từ cuốn sổ lưu niệm của lớp 5 vào năm 2010 này, cậu bé người Mỹ gốc Ấn tên là Kevin Singh đã viết: “Dự báo của tôi cho năm 2020 là mọi người sẽ sống trong yên bình và người ta sẽ chữa được mọi bệnh tật”.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 1 Lời "tiên tri" của Kevin từ 10 năm trước, trong một cuốn sổ lưu niệm của lớp 5. Ảnh: Twitter.

Để rồi, như bạn thấy, thế giới của năm 2020 khó có thể được gọi là “yên bình” và "chữa được mọi bệnh tật", khi đại dịch COVID-19 làm đảo lộn mọi thứ, khiến cuộc sống xáo trộn.

“Tôi chưa từng thấy ai ăn nói xui xẻo đến thế” - một cư dân mạng viết trên Twitter.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 2 Năm 2020 có rất nhiều chuyện căng thẳng xảy ra trên thế giới. Ảnh: Ina Fassbender/ Saaed Khan/ AFP/ Getty.

Trang sổ lưu niệm này được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội, đã nhận gần 70.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người còn tìm ra trang Twitter của Kevin để vào troll, đến mức cuối cùng thì Kevin Singh, cậu bé “tiên tri” về “năm 2020 yên bình”, đành phải xuất đầu lộ diện. Giờ đã là một thanh niên, Kevin viết: “Tôi xin lỗi mọi người”.

Lời xin lỗi của Kevin cũng không ngăn được mọi người trêu chọc cậu, thậm chí đổ lỗi bằng cách bảo rằng nên gọi năm 2020 là “lỗi của Kevin”.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 3 Kevin ái ngại lên tiếng xin lỗi. Ảnh: Twitter.

Cư dân mạng phản ứng bằng những bình luận rất hài hước như:

“Kevin ơi, liệu cậu có thể dự báo là tôi sẽ KHÔNG có bạn gái vào năm 2021 được không?”.

“Kevin, cậu đã thấy là cậu gây ra chuyện gì chưa?”.

“Tôi muốn gọi điện cho Kevin để xem cậu ấy nghĩ gì về năm 2021”.

Cậu bé lớp 5 “tiên tri” về năm 2020 từ 10 năm trước thế nào mà cư dân mạng gọi là xui xẻo? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.
Miss Universe 2020: Hoa hậu Khánh Vân học boxing để bảo vệ bản thân khỏi nạn quấy rối

Miss Universe 2020: Hoa hậu Khánh Vân học boxing để bảo vệ bản thân khỏi nạn quấy rối

HHT - Mới đây, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020) đã được đăng lên trang chủ của cuộc thi, cùng câu chuyện từng suýt là nạn nhân của quấy rối tình dục, cô cũng kể chuyện đã quyết định học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.