"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng
HHT - Ngay từ lúc 3 tháng tuổi, Jung Jihoo đã có lượng fan hùng hậu sau khi được mẹ bé chia sẻ loạt ảnh tóc dựng đứng lên mạng xã hội.
"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 1

Trong khi nhiều người trưởng thành còn đau đầu vì chưa cống hiến được gì cho đời, cậu bé một tuổi ở Hàn Quốc đã trở thành ngôi sao mạng xã hội chỉ nhờ vẻ ngoài quá đáng yêu.

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 2

Jung Jihoo (sinh ngày 3/11/2017) là nhân vật nổi tiếng ở Hàn Quốc với những bức ảnh đời thường hài hước, dễ thương. Thời gian đầu, khi chia sẻ hình ảnh con trai trên Instagram, mẹ Jihoo không thể tưởng tượng được rằng có nhiều người lại yêu quý cậu bé đến vậy.

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 3

Jihoo lần đầu tiên được biết đến vào tháng 2 khi loạt ảnh mái tóc mặt trời của cậu bé phủ sóng Internet của một số quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Bộ tóc "dựng bất biến" mọi lúc mọi nơi, mọi tư thế của Jihoo khiến người xem không khỏi bật cười và thích thú.

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 4
"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 5
"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 6

Đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu giúp Jihoo nhanh chóng chiếm được cảm tình của dân mạng. Nhiều người không ngần ngại đặt cho nhóc tỳ này những biệt danh đáng yêu như "cậu bé mặt trời", "cục tóc sư tử"…

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 7

Đến nay, khi đã tròn một tuổi và mái tóc dựng ngược không còn, độ hot của Jihoo vẫn chưa có dấu hiệu giảm, thậm chí còn thăng cấp lên một bậc khi trở thành hiện tượng mạng với biểu cảm khóc thét đầy bi hài.

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 8
"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 9
"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 10

Phải công nhận rằng mẹ Jihoo là người rất tinh tế khi biết khai thác đúng vũ khí đáng yêu của con trai để "hạ gục" mọi trái tim dân mạng. Loạt ảnh "hờn cả thế giới" của cậu bé được rất nhiều người yêu thích và tích cực bình luận.

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 11

Đa số ý kiến cho rằng Jihoo chính là ví dụ điển hình cho phản ứng của con người trước những vấn đề các oái oăm trong cuộc sống. Giờ đây, bên cạnh mái tóc mặt trời, Jihoo có thêm biểu cảm khóc thét làm "đặc sản".

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 12

Dù làm gì hay ở đâu, chỉ cần nhắm mắt và há miệng ra mếu máo là người ta đã nhận ra Jihoo. Có lẽ vì biểu cảm dễ "đốn tim" này, một số dân mạng còn đùa rằng sẽ trêu cậu bé khóc cả ngày nếu Jihoo là con của họ.

"Cậu bé mặt trời" Hàn Quốc mới một tuổi đã thành hiện tượng mạng ảnh 13

Là em út trong gia đình có 2 chị em, Jihoo và chị gái Seoa nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Instagram của 2 chị em hiện thu hút 19.000 lượt theo dõi.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm