Cậu bé sở hữu hàng mi cong vút, dài 4,3 cm khiến chị em "phát hờn"

Cậu bé sở hữu hàng mi cong vút, dài 4,3 cm khiến chị em "phát hờn"
HHT - Cặp lông mi cong vút, dài tới 1,7 inch (khoảng 4,3 cm) của cậu bé người Nga luôn khiến người đối diện phải chú ý.

Muin Bachonaev, cậu bé người Nga 11 tuổi có cặp lông mi và đôi lông mày rất khác thường. Lông mi của cậu bé dài tới mức có thể chạm vào môi ngay từ khi mới lọt lòng mẹ và bây giờ nó dài tới 4,3 cm. Muin cũng là người sở hữu cặp lông mày rậm nhất nước Nga.

Cậu bé sở hữu hàng mi cong vút, dài 4,3 cm khiến chị em "phát hờn" ảnh 1
Cặp lông mi cong vút của Muin dài tới 4,3 cm. Ảnh: CEN

Muin cũng không hề khó chịu với những điểm khác thường trên cơ thể. Cậu bé khá thoải mái với cặp lông mi dài hơn bất cứ ai của mình.

“Em vẫn sống như tất cả mọi người. Không cần phải có một sự chăm sóc đặc biệt với cặp lông mi này. Em cảm thấy khá thoải mái và không có bất cứ khó khăn gì”, Muin chia sẻ.

Mặc dù được nhiều người biết tới và đã có tên trong Sách kỷ lục Nga với danh hiệu người có lông mi dài nhất nước, nhưng cậu bé 11 tuổi vẫn đang nỗ lực chinh phục ước mơ cao hơn. Muin rất thích bóng đá và mong muốn trở thành một cầu thủ nổi tiếng khi lớn lên.

Cậu bé sở hữu hàng mi cong vút, dài 4,3 cm khiến chị em "phát hờn" ảnh 2
Cậu bé khá thoải mái với cặp lông mi dài bất thường. Ảnh: CEN

Gia đình em chuyển từ Tajikistan sang Nga sinh sống từ năm 2010. Ông Zaidullo Bachonaev, 45 tuổi - cha của Muin cho biết: “Khi ra đường, mọi người chú ý rất nhiều đến thằng bé, nhưng Muin hoàn toàn ổn trước điều này. Chúng tôi cũng đưa con đi khám nhiều lần và các bác sĩ đều nói Muin hoàn toàn khỏe mạnh”.

Cậu bé sở hữu hàng mi cong vút, dài 4,3 cm khiến chị em "phát hờn" ảnh 3
Muin rất thích bóng đá và mong muốn trở thành một cầu thủ. Ảnh: CEN

Theo các bác sĩ, rất có thể khi mang thai Muin, mẹ em đã sử dụng một loại thuốc nào đó dẫn đến sự thay đổi gen khiến lông mi và lông mày của Muin trở nên khác thường như vậy.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm