Cậu bé thứ 5 của đội bóng nhí Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang

Cậu bé thứ 5 của đội bóng nhí Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang
HHT - Một nhân chứng ở hiện trường cho biết cậu bé thứ 5 của đội bóng đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang vào lúc 17h27 chiều nay.

Mới đây nhất, một nhân chứng có mặt tại hiện trường, cho biết rằng có ít nhất một nạn nhân đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang chiều nay (9/7). Quan chức Thái Lan vẫn chưa lên tiếng về điều này, tuy nhiên nếu đúng thì đây chính là cậu bé đầu tiên được đưa ra ngoài trong ngày giải cứu thứ 2 này.

Cùng với đó, hình ảnh các nhân viên cứu hộ khiêng 1 người trên cáng rời khỏi khu vực hang động cũng đã được những người có mặt ở hiện trường nhìn thấy. 

Lực lượng vẫn phong tỏa khu vực hang Tham Luang, ngăn không cho những người không có nhiệm vụ vào.

Cho tới nay, cảnh sát vẫn phong tỏa kín khu vực xung quanh hang Tham Luang, khiến cho phóng viên báo chí khó mà tiếp cận để lấy được tin tức một cách nhanh nhất.

Trong khi đó, một số phóng viên có mặt đã chụp lại cảnh xe cứu thương đỗ tại cửa hang Tham Luang, rất nhiều tình nguyện viên tại trại báo chí đã vỗ tay khi thấy chiếc xe này chạy qua, theo sau đó là chiếc trực thăng bay ngang qua bầu trời.

Cậu bé thứ 5 của đội bóng nhí Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang ảnh 2

Chiếc xe cứu thương được các nhân chứng nhìn thấy đã rời khỏi khu vực hang Tham Luang.

Được biết, đêm qua tại khu vực hang Tham Luang có mưa lớn và kéo dài cả đêm, làm gia tăng nguy cơ cho chiến dịch cứu hộ. Tuy nhiên, đến sáng nay thì mưa đã tạnh, gần cuối buổi trưa thì trời đã có dấu hiệu hửng nắng, ủng hộ cho việc tiếp tục công tác cứu hộ.

Chỉ huy của chiến dịch giải cứu này, ông Narongsak Osottanakorn cho biết thêm: "Tôi xác nhận rằng các yếu tố vẫn tốt như hôm qua. Chúng tôi có khởi đầu nhanh hơn 5 giờ so với dự kiến. Đội ngũ cứu hộ vẫn được giữ nguyên như ngày hôm qua, với một vài thay đổi nhỏ".

Theo CNN
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.