Cậu bé Trung Quốc dùng toàn bộ tiền tiết kiệm mua nhẫn tặng mẹ

Cậu bé Trung Quốc dùng toàn bộ tiền tiết kiệm mua nhẫn tặng mẹ
HHT - Guo Yifan, 9 tuổi, đến từ An Huy, Trung Quốc bày tỏ tình yêu với mẹ theo cách dễ thương. 

Guo Yifan quyết định mang hai con heo đất đến tiệm kim hoàn ở quận Linquan để mua một chiếc nhẫn tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ (12/5). 

Cậu bé Trung Quốc dùng toàn bộ tiền tiết kiệm mua nhẫn tặng mẹ ảnh 1
Cậu bé Guo Yifan.

Theo Pear, nhân viên cửa hàng rất ngạc nhiên khi thấy Guo lấy hai con heo đất từ ba lô. "Sau khi mẹ cậu bé chọn được chiếc nhẫn yêu thích, Guo đã đập vỡ những con heo đất trước mặt chúng tôi. Hàng trăm đồng xu đổ ra, rơi xuống sàn. Cậu bé trả tiền cho món quà bằng những đồng xu ấy", người bán hàng nói. 

Guo muốn tặng chiếc nhẫn cho mẹ để cảm ơn vì công nuôi nấng. "Mẹ cháu luôn làm việc rất chăm chỉ và bà ấy không có món đồ trang sức đẹp nào cả. Cháu đã ấp ủ dự định mua chiếc nhẫn cho mẹ cháu như một món quà trong thời gian dài", Guo chia sẻ. 

Cậu bé 9 tuổi cho hay, toàn bộ số tiền được cậu tiết kiệm trong hai năm. 

Nhân viên cho hay, họ đã đếm từng đồng xu, được khoảng 1.500 nhân dân tệ. Ngoài chiếc nhẫn, Guo còn mua được một chiếc vòng cổ cho bà ngoại bằng tiền tiết kiệm.

Nhiều lời khen ngợi được để lại dành cho sự hiếu thảo của cậu bé. "Cậu nhóc rất yêu thương mẹ", "Hứa hẹn trở thành một gentleman", "Món quà được tặng theo cách thật dễ thương". 

Cậu bé Trung Quốc dùng toàn bộ tiền tiết kiệm mua nhẫn tặng mẹ ảnh 2
Guo và mẹ chọn đồ. 

Mẹ của Guo chia sẻ "vô cùng hạnh phúc" khi biết được kế hoạch của con trai. "Tôi nghĩ thằng bé rất tuyệt vời", mẹ cậu nói. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.