Câu chuyện bất ngờ và cảm động đằng sau hình xăm gây tranh cãi của Hyorin (Sistar)

Câu chuyện bất ngờ và cảm động đằng sau hình xăm gây tranh cãi của Hyorin (Sistar)
HHT - Sau khi biết bí mật này, chắc chắn sẽ không ai còn chê trách Hyorin về hình xăm nổi loạn nữa.

Chuyện idol K-Pop xăm mình thì không có gì lạ, nhưng Hyorin (Sistar) lại luôn bị khán giả phàn nàn vì một hình xăm rất lớn ở ngay vùng bụng. Phải nói là hình xăm này không đẹp và tinh tế như nhiều nữ nghệ sĩ khác, và nhiều cư dân mạng thắc mắc không hiểu sao Hyorin lại xăm như thế.

Câu chuyện bất ngờ và cảm động đằng sau hình xăm gây tranh cãi của Hyorin (Sistar) ảnh 1

Trong show giải trí Life Bar mới đây, Hyorin đã tiết lộ bí mật của hình xăm này. “Em có một hình xăm ở bụng. Em phải xăm ở chỗ đó, để che đi vết sẹo sau hai lần phẫu thuật. Vết sẹo ấy rất lớn, đã khiến em buồn bã tự ti một thời gian dài, và đành chọn cách xăm để không bị phát hiện ra”.

Câu chuyện bất ngờ và cảm động đằng sau hình xăm gây tranh cãi của Hyorin (Sistar) ảnh 2

Hyorin cũng kể thêm “Em sinh ra đã mắc hội chứng cổ trướng (bị tích tụ dịch trong màng bụng) và phải nằm lồng ấp ngay khi chào đời. Em cũng bị bác sĩ chẩn đoán là có nguy cơ bị ung thư nếu không điều trị kịp thời”. Vì thế, Hyorin đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật để xử lý chứng cổ trướng, sống chung với vết sẹo lớn ngay giữa bụng. Chỉ có một hình xăm chữ thập cực lớn mới có thể che hết chỗ sẹo, nên Hyorin buộc phải chọn hình đó mà không thể xăm những hình nhỏ xinh tinh tế khác.

Câu chuyện bất ngờ và cảm động đằng sau hình xăm gây tranh cãi của Hyorin (Sistar) ảnh 3

Hyorin cũng chẳng ngại khoe hình xăm này, cho dù có bị nhiều khán giả khó tính chê bai. Vì nó là lời nhắc rằng cô đã phải chiến đấu với bệnh tật như thế nào để có được ngày hôm nay. Chưa kể rất nhiều phụ huynh có con mắc hội chứng cổ trướng, cũng thường liên lạc với Hyorin để có thêm động lực, kinh nghiệm chữa bệnh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm