Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực

Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực
HHT - Trái tim tôi vẫn đập. hơn thế nữa luôn tràn ngập tình yêu dù nó ở trong hay thậm chí nó nằm ở phía ngoài cơ thể tôi.

Hope là cô rùa nhỏ độc đáo nhất trên thế giới vì từ khi được sinh ra cô đã có một trái tim nằm ngoài lồng ngực. Hope là con rùa duy nhất trên thế giới bị như vậy bởi hiện tượng này vô cùng hiếm đối với loài rùa.

Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực ảnh 1
Hope là cô rùa là duy nhất trên thế giới có trái tim nằm bên ngoài lồng ngực.

Trái tim nhỏ bé hơn cả hạt nho đó vẫn luôn đập phập phồng, ai cũng có thể nhìn thấu nó hoạt động như thế nào bởi cơ thể Hope trông vô cùng trong suốt, từ mai rùa đến làn da đều ánh lên màu hồng nhạt. Hope chỉ bé bằng một đồng tiền xu, nhìn qua cảm tưởng như cô rùa mini này vô cùng yếu ớt.

Khi ba của Hope - Mike đặt mua một con rùa mini từ người bán rùa, họ đã quyết định không giao Hope cho Mike bởi họ nghĩ rằng cô rùa không thể sống được với trái tim đặc biệt như vậy. Tuy nhiên khi Mike biết về tình trạng của Hope, ông đã quyết định vẫn nhận nuôi Hope.

Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực ảnh 2
Kích thước nhỏ bé...
Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực ảnh 3
chỉ bằng một đồng tiền xu.

Mike đã giành hết thời gian để chăm sóc Hope như lọc nước để nước luôn sạch, đặt nhiệt độ để đảm bảo nước luôn giữ độ ấm nhất định, làm vệ sinh mai cho Hope, bón thức ăn cho Hope ăn hàng ngày...

Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực ảnh 4
Nhưng nhờ tình yêu vô bờ của bố Mike
Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực ảnh 5
Hope đã vượt qua số phận.

"Tôi sẽ chữa lành vết thương cho Hope, chúng tôi sẽ cùng chiến đấu để sóng sót để có cuộc sống bình thường dù nó có mong manh đến đâu" - ba của Hope nói.

Ba tháng sau Hope đã khỏe mạnh rất nhiều. Bác sĩ nói cô đã đạt được kích cơ chuẩn của một con rùa mini, và quan trọng hơn là cô ấy đã có cuộc sống bình thường như bao con rùa khác.

"Tôi thực sự, thực sự, thực sự rất hạnh phúc vì tôi là người luôn bên cạnh Hope" - Mike chia sẻ.

 Câu chuyện cảm động về cô rùa mini có trái tim... nằm ngoài lồng ngực ảnh 6

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

Không chỉ giống Catriona Gray, Mai Phương còn khiến netizen liên tưởng đến nàng hậu này

HHT - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương chỉ vừa đăng quang được 2 ngày nhưng đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nếu như không ít fan quốc tế khen người đẹp có nét tương đồng với Miss Universe 2018 Catriona Gray, thì netizen Việt lại liên tưởng đến nàng hậu này khi nhìn ngắm nhan sắc của Mai Phương.
4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

4 phương pháp làm đẹp đau đớn của Kim Kardashian: "Mặt nạ ma cà rồng" gây khiếp sợ

HHT - Để xuất hiện với diện mạo hoàn hảo trước công chúng, Kim Kardashian không ngại thử qua bất cứ phương pháp làm đẹp nào. "Nữ hoàng thị phi" luôn là tâm điểm chỉ trích của các chuyên gia sức khỏe vì thường xuyên cổ xúy cho những liệu pháp làm đẹp cực đoan, chưa được kiểm chứng.