Câu chuyện đáng yêu sau bức ảnh "đại gia đình Big Hit" nhưng Jimin lỡ ngủ gật được bật mí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jimin ngủ quên trong tấm hình thì rõ rồi nhưng sau nụ cười của các thành viên, còn nhiều hơn những gương mặt… ngái ngủ khác.

Trong lần ghé thăm các hậu bối khi ghé qua Sangam MBC vào tháng 9/2019, Lee Hyun đã không quên lưu lại kỉ niệm bằng một bức ảnh “đại gia đình” cùng BTS và TXT, khi đó đều đang có sân khấu quảng bá tại Music Core.

BTS diện trang phục outfit hồng của sân khấu Boy With Luv tạo dáng cute trong khi TXT thời điểm này đang quảng bá Cat & Dog ngồi gọn gàng đúng chuẩn “út ít” trong nhà. Duy chỉ có Jimin là ngủ ngon lành tựa đầu vào vai anh Lee Hyun, chẳng mảy may sự đời.

Câu chuyện đáng yêu sau bức ảnh "đại gia đình Big Hit" nhưng Jimin lỡ ngủ gật được bật mí ảnh 1

Bức ảnh đơn giản và ấm áp mang không khí gia đình được Lee Hyun đăng tải

Sau khi đại tiền bối của Big Hit Music đăng bức ảnh lên tài khoản Twitter, Jimin đã trả lời tweet của Lee Hyun: “Bức ảnh ở đâu ra vậy, mọi người chụp lúc nào thế. Em không hề hay biết gì luôn á!”

Câu chuyện đáng yêu sau bức ảnh "đại gia đình Big Hit" nhưng Jimin lỡ ngủ gật được bật mí ảnh 2

Câu trả lời ngạc nhiên và hoang mang của Jimin đã gián tiếp khẳng định anh chàng không hề cố tình tạo dáng “ngủ gật” cho độc lạ mà thực sự đã ngủ quên.

Câu chuyện thực sự đằng sau “sự cố” đáng yêu này đã được Lee Hyun bật mí trong video được đăng tải trên kênh YouTube của anh. Lee Hyun đã thấy có lỗi vì khi đó hầu hết các thành viên của BTS và TXT đều đang ngủ. Để có được bức ảnh, anh đã phải đánh thức mọi người.

Câu chuyện đáng yêu sau bức ảnh "đại gia đình Big Hit" nhưng Jimin lỡ ngủ gật được bật mí ảnh 3

Đúng như fan dự đoán, các thành viên đều đang mệt mỏi vì chạy lịch trình và tranh thủ thời gian giải lao để nghỉ ngơi bằng một giấc ngủ ngắn. Jimin có lẽ đã quá mệt nên không thể dậy nổi. Lee Hyun chia sẻ, nếu để ý kĩ, V cũng chỉ vừa thức dậy và hầu hết mọi người đều ngái ngủ.

TXT khi đó là tân binh và đang lo lắng về màn biểu diễn của mình đã nhận được lời động viên từ phía Lee Hyun. Anh khi là tân binh cũng đã hồi hộp và mong hậu bối giữ được bình tĩnh và sự thoải mái khi trình diễn.

Câu chuyện đáng yêu sau bức ảnh "đại gia đình Big Hit" nhưng Jimin lỡ ngủ gật được bật mí ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm