Câu chuyện "dở khóc dở cười" của nam thanh niên: Cạn lời trước độ lười biếng của cô người yêu

Câu chuyện "dở khóc dở cười" của nam thanh niên: Cạn lời trước độ lười biếng của cô người yêu
HHT - Một câu chuyện “cười ra nước mắt” mới đây đã được nhiều người dùng chia sẻ khi một nam thanh niên như phải câm lặng trước những câu trả lời không thể nào ngờ tới ngay lần đầu tiên về thăm nhà trọ của cô người yêu sinh viên.

Giới trẻ thời nay phổ biến với lối sống thành thị, tức chỉ chú trọng vào vẻ bề ngoài, còn nhiều vấn đề cá nhân, chuyện nhà, chuyện bếp núc thì thường xem nhẹ, thậm chí là buông xuôi. Và anh chàng “số nhọ” của năm dưới đây đã gặp phải trường hợp cô người yêu sinh viên tương tự như thế.

Cụ thể, trong lần đầu tiên ghé thăm phòng người yêu của mình, anh chàng này đã không khỏi ”trời ơi đất hỡi” khi chứng kiến một đống bừa bộn trong phòng cô bạn của mình. Nào quần áo, nào mạng nhện, nào là chuyện bếp núc,…tất cả có lẽ đã khiến anh chàng phải suy nghĩ lại so với một cô bạn gái xinh đẹp, ăn mặc ra ngoài lúc nào cũng luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Nguyên văn câu chuyện được nam thanh niên chia sẻ như sau:

“TÔI ĐÃ THẬT SỰ RẤT SỐC!!!

Có ai ở đây thấy shock sau khi biết con người thật của người yêu mình chưa? Tôi có người yêu được 2 tháng và tôi thấy shock thật sự. Chưa thấy người con gái nào như vậy…

Lúc mới làm quen thì thấy người yêu mình lúc nào cũng xinh đẹp, sạch sẽ biết cách ăn mặc mà chuyện gì cũng biết, hỏi gì cũng hiểu. Nhất là mấy cái phốt, drama ở trên mạng, hỏi cái biết liền, tôi nghĩ khá tri thức nên mới ra sức tán tỉnh yêu…cho đến khi yêu vào được 2 tháng rồi thì tuần trước lần đầu qua phòng người yêu chơi mới biết, đằng sau cái vẻ bề ngoài xinh đẹp và ăn nói tốt như người yêu thì…không thể tưởng tượng nổi.

Câu chuyện "dở khóc dở cười" của nam thanh niên: Cạn lời trước độ lười biếng của cô người yêu ảnh 1
Căn phòng của cô bạn gái được nam thanh niên đăng tải.

Phòng của người yêu thì bim bim ăn dở, mì tôm hết mì nhưng vẫn còn nước, chai nước ngọt, thùng rác tràn ra ngoài, nhìn không khác gì cái chuồng lợn… hỏi người yêu thì bảo là:

– Sao em không dọn phòng đi, con gái con lứa ở bẩn thế.

– Dọn xong đâu lại vào đấy ấy mà anh, em vậy quen rồi.

1 góc thì quần áo để cả đống.

– Em không giặt quần áo à?

– Em có nhưng lười quá, em toàn gom cả đống vào để tuần mang ra hàng giặt 1 lần luôn.

– Thế em lấy đâu ra quần áo để mặc.

– Quần áo em đủ mặc 2 tuần luôn ấy.

Lên xem cái bàn trang điểm thì cũng cáu bẩn, nhìn xung quanh còn có cả mạng nhện.

– Sao có cả mạng nhện à em.

– Ôi thì có dọn bao giờ đâu anh, kệ đi, sống chung với nhện cho có bạn có bè.

– ???

Xuống bếp nhìn thì thấy không có nồi cơm, chỉ có cái bếp bé tí như cái bếp du lịch nhưng vẫn dùng bình gas to.

– Sao em không có nồi cơm điện với gạo à?

– Em với bạn em có đứa nào biết làm cơm đâu, không cần làm vì bận quá, toàn đi ăn ngoài, trước có nhưng thôi mang về quê rồi ạ.

… Shock thật sự, con gái vừa lười, vừa bẩn, lại còn suy nghĩ kiểu “ừ thôi đằng nào nó cũng thế”. Không hiểu lấy chồng kiểu gì? Tôi cứ tưởng là trông như vậy thì phải sạch sẽ, đẹp đẽ ai ngờ, ở ngoài 1 kiểu, trong 1 kiểu…

Các bạn nữ ở đây, có ai thế không? Thế là bình thường à? Chẳng nhẽ sinh viên giờ sống như vậy?”.

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, rất đông người dùng đã thay nhau để lại bình luận của mình bên dưới phần nội dung bài viết. Một số thì tỏ ra đồng cảm với chàng trai khi cho rằng, thái độ sống thờ ơi, dửng dưng như thế thì không thể nào chấp nhận được. Một số khác thậm chí còn khuyên chàng trai nên bỏ cô bạn ấy đi nhằm tránh “rước họa vào thân” sau này.

Hiện những bàn luận về câu chuyện này trên mạng xã hội vẫn chưa có hồi kết. Thế còn bạn thì sao, đã bao giờ bạn gặp phải một câu chuyện “oái ăm” như thế hay chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.