Câu chuyện gây sốt này đã chứng minh rằng “định mệnh” là… có thật

Câu chuyện gây sốt này đã chứng minh rằng “định mệnh” là… có thật
HHT - Mới đây, câu chuyện về một cặp vợ chồng sống ở Thành Đô (Trung Quốc) đã bất ngờ gây sốt bởi sự hy hữu tưởng như khó lòng xảy ra, nhưng đã được lưu lại bằng “minh chứng rành rành” qua những bức ảnh chụp của quá khứ.

Hai câu thơ đã trở thành rất quen thuộc đối với nhiều người: “Có khi nào trên đường đời tấp nập/ Ta vô tình đã đi lướt qua nhau” (nằm trong bài thơ Có khi nào của nhà thơ Bùi Minh Quốc) hóa ra là… có thật; và định mệnh đôi khi vô tình để cho chúng ta đi qua “một nửa” của đời mình mà không hề hay biết.

Mới đây, câu chuyện về một cặp vợ chồng sống ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) đã bất ngờ gây sốt trên nhiều trang báo quốc tế bởi sự hy hữu tưởng như khó lòng xảy ra, nhưng đã được lưu lại bằng “minh chứng rành rành” qua những bức ảnh chụp của quá khứ.

Người chồng đã vô tình nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh cũ của người vợ từ cách thời điểm hai người quen nhau cả… thập kỷ. Quả thực, họ đã là hai người “vô tình đi lướt qua nhau” và rồi đã được định mệnh sắp đặt để gặp lại và trở thành một nửa của đời nhau.

Những bức ảnh được chụp từ tháng 7/2000, người chồng họ Ye và người vợ họ Xue khi đó còn đang là hai thanh niên mới lớn, không hề quen biết nhau, họ đang có chuyến du lịch bên gia đình của mình tới Thanh Đảo. Vô tình, hai người cùng tới thăm một địa điểm vào cùng một thời điểm, cùng đứng chụp hình lưu niệm ở một chỗ…

Anh Ye đã vô tình lọt vào khuôn hình một bức ảnh của vợ. Mãi tới gần đây, khi hai người đã thành vợ chồng được 5 năm, anh Ye mới ngồi xem lại ảnh cũ của vợ, anh bất ngờ nhận ra chính mình trong một bức hình. Phát hiện thú vị đã khiến cặp đôi phấn khích chia sẻ trên mạng xã hội và câu chuyện bất ngờ lan xa hơn tưởng tượng.

Cặp đôi cùng đến từ Thành Đô (miền tây nam Trung Quốc), ở thời điểm chụp bức hình “định mệnh”, cả hai người đều đang cùng gia đình của mình tới thăm Thanh Đảo (miền đông Trung Quốc). Trong lần vô tình “chạm mặt” đó, cả hai phía đều không hề hay biết về sự tồn tại của người kia.

Câu chuyện gây sốt này đã chứng minh rằng “định mệnh” là… có thật ảnh 1

Trong bức ảnh “định mệnh”, cô Xue mặc váy trắng ngồi chụp hình trước một địa điểm tham quan ở Thanh Đảo, phía xa trong khuôn hình là một thanh niên mặc áo phông xanh, quần đen, đó chính là anh Ye. Ảnh chụp hồi tháng 7/2000.

Câu chuyện gây sốt này đã chứng minh rằng “định mệnh” là… có thật ảnh 2

Cặp đôi cùng đến từ Thành Đô (miền tây nam Trung Quốc), khi đến thăm Thanh Đảo (miền đông Trung Quốc), họ đều đang còn là những thanh niên mới lớn. 

Hiện tại, cặp đôi đã có một cặp song sinh hai gái. Chia sẻ về phát hiện thú vị vừa có được, anh Ye cho biết: “Chúng tôi đang ngồi ở nhà vợ, chúng tôi tranh luận xem bọn trẻ giống tôi hay giống vợ hơn, vì vậy, tôi lấy album cũ của vợ ra xem ảnh cô ấy từ thời bé và tôi đã bất ngờ nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh”. Ye cho biết khoảnh khắc bất ngờ ấy khiến anh… sởn da gà.

Câu chuyện gây sốt này đã chứng minh rằng “định mệnh” là… có thật ảnh 3

Mới đây, vợ chồng Ye - Xue đã quay trở lại Thanh Đảo để kỷ niệm “định mệnh” xảy ra từ cách đây 18 năm.

Hồi năm 2011, cặp đôi được một người bạn giới thiệu để làm quen, họ đã tiến tới tình yêu và rồi kết hôn một năm sau đó. Với phát hiện mới này, vợ chồng Ye - Xue rất bất ngờ và hạnh phúc, họ càng tin rằng việc hai người trở thành vợ chồng là do số mệnh sắp đặt.

Thực tế ngay từ buổi đầu làm quen, hai người đã cảm thấy gần gũi bởi gia đình cô Xue sống trong cùng một tòa nhà chung cư nơi gia đình anh Ye từng sống.

Anh Ye hài hước nói: “Vợ tôi luôn bảo tôi không biết cách bày tỏ lãng mạn, nhưng lần này tôi đã cho cô ấy thấy thế nào là lãng mạn rồi”.

Theo: The Sun

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.