Câu chuyện "lộc lá" ngày nắng nóng: Đặt xe máy đi làm nhưng được ngay ô tô đến đón

Câu chuyện "lộc lá" ngày nắng nóng: Đặt xe máy đi làm nhưng được ngay ô tô đến đón
HHT - Cư dân mạng đang truyền tay nhau câu chuyện hài hước của một người thanh niên khi đặt xe máy đi làm nhưng lại được ngay ô tô đến đón.

Đặt xe ôm công nghệ để đi làm thế nhưng chàng trai này lại may mắn gặp được một tài xế có tâm, đánh hẳn ô tô đến đón vì xe máy hỏng.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một trường hợp đặt xe ôm công nghệ vô cùng hi hữu. Câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có thể nói chàng trai đặt xe máy đi làm đã vô cùng may mắn khi gặp đúng một anh tài xế có tâm.

Câu chuyện hi hữu khi đặt xe

Cụ thể, câu chuyện được chia sẻ như sau: "Cũng như mọi ngày, hôm nay ngủ dậy thấy mệt nên tao lười không muốn đi làm. Định nghỉ nhưng nghĩ đến lương thưởng, anh em đồng nghiệp, và cả sếp nên tao lại quyết định book xe ôm công nghệ để đến văn phòng cho nghị lực. Tiền xe chỉ ba chục nhưng quan trọng là cái thời gian chờ ấy. Tao phải chờ xe đến nửa tiếng đồng hồ luôn.

Đứng dưới cửa đợi nắng nôi mệt không chịu được đang định chửi. Nhưng bất ngờ thay, anh xe ôm  lại đánh quả xe 5 tạ đến. Anh bảo con xe máy của anh hỏng rồi, sửa thì lâu nên anh về nhà lấy luôn con xe chở hàng đến đón tao đi cho nó thoáng, lại không ngại mưa nắng. 

Câu chuyện "lộc lá" ngày nắng nóng: Đặt xe máy đi làm nhưng được ngay ô tô đến đón ảnh 1
Đặt xe máy nhưng được hẳn ô tô đến đón.

Tự nhiên thấy lộc lá book xe máy lại ra ngay ô tô mỗi tội là 5 tạ chở hàng nhưng vẫn êm luôn."

Câu chuyện hài hước này khiến nhiều người không thể nhịn được cười. Anh chàng lái xe ôm kia cũng thật kính nghiệp, dù xe máy bị hỏng nhưng cũng quyết phải lái hẳn ô tô để chở khách hàng đến địa chỉ đã định. 

Phản ứng của cộng đồng mạng

Có thể nói phải may mắn lắm mới có thể gặp được một tài xế có tâm như anh xe ôm kia. Trước câu chuyện này, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước:

- "Anh xe ôm có tâm quá, xe máy hỏng nhưng vẫn phải lấy xe tải đi chở khách đến cơ quan mới được".

- "Dù lái ô tô nhưng vì an toàn anh vẫn phải thủ sẵn mũ bảo hiểm, không biết anh ấy có nhớ mang mũ cho khách không nhỉ?" 

Câu chuyện "lộc lá" ngày nắng nóng: Đặt xe máy đi làm nhưng được ngay ô tô đến đón ảnh 2
Anh lái xe có tâm nhất hệ mặt trời.

- "Chủ thớt cũng kiên nhẫn thật, chắc được anh xe ôm báo mộng rồi nên mới chờ hẳn nửa tiếng để được đi xe ô tô".

- "Cũng may nhà ông đấy không làm dịch vụ tang lễ, chứ ông ý mà cho quả xe "vô cùng thương tiếc" đến thì bỏ luôn".

 
- "Chắc anh xe ôm làm cho vui và vì trách nhiệm thôi chứ tiền bạc quan trọng gì".

Ngoài ra, bên dưới bài viết, cư dân mạng cũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện hài hước về việc đặt xe ôm công nghệ:


- "Có lần book xe ôm công nghệ để ship mấy quyển sách ra bến xe Mỹ Đình. Thế nào lại đặt nhầm taxi. Thế là sách đi ô tô còn mình thì đi bộ đi học".

- "Còn đây là nó book xe máy để đẩy xe hết điện anh xe ôm không có tâm và cũng không có tầm phải hưởng thụ làm khách đã".  

Câu chuyện "lộc lá" ngày nắng nóng: Đặt xe máy đi làm nhưng được ngay ô tô đến đón ảnh 3
Thuê xe để đẩy xe hết điện.

- " Trước đặt ô tô để đi, thế nhưng nó đi con xe máy đến bảo xe đang hỏng, mượn xe của chủ rửa xe đi đón".

Cư dân mạng dành cho anh chàng lái xe ôm công nghệ rất nhiều lời khen ngợi vì sự tận tâm của mình. Chắc qua câu chuyện này, chàng thanh niên đặt xe kia sẽ chẳng muốn nghỉ làm nữa đâu. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.