Câu chuyện "nghìn like" của gái Xây dựng: Vào nhầm nhà vệ sinh nam, tự nhiên có bồ

Câu chuyện "nghìn like" của gái Xây dựng: Vào nhầm nhà vệ sinh nam, tự nhiên có bồ
HHT - Sau bao nhiêu năm F.A thâm niên bây giờ mình đã có người yêu rồi. Lại còn được chính crush tỏ tình cơ chứ, mà cái lí do thì chính mình cũng không thể tin được, còn hơn cả ngôn tình, như cổ tích luôn ấy..

Bạn đã từng có người yêu bằng cách nào? Hẳn là tình huống của mỗi người mỗi khác. Nhưng đối với cô gái giấu tên dưới đây, thì cái ngày ”kết thúc” đời F.A sẽ là cái ngày khó quên nhất trong đời, khi nhờ vào nhầm nhà vệ sinh nam, mà cô đã gặp được một nửa đời mình.

Câu chuyện ”Vào nhầm nhà WC nam tình cờ gặp crush và cái kết bất ngờ” này hiện đang nhận được vô vàn lượt thích của cư dân mạng.

Nội dung câu chuyện như sau:

Đến bây giờ mình vẫn không tin vào mắt mình mọi người ạ. Sau bao nhiêu năm F.A thâm niên bây giờ mình đã có người yêu rồi. Lại còn được chính crush tỏ tình cơ chứ, mà cái lí do thì chính mình cũng không thể tin được, còn hơn cả ngôn tình, như cổ tích luôn ấy..

Là do mình vào nhầm nhà WC nam và vô tình gặp chàng trai định mệnh mà mình đang thầm thương .

Câu chuyện "nghìn like" của gái Xây dựng: Vào nhầm nhà vệ sinh nam, tự nhiên có bồ ảnh 1

Mình là gái Xây (Xây dựng) năm Hai, xinh thì cũng gọi là tạm được. Chiều hôm đấy, lúc ở thư viện về lên nhà H1 học buồn đi vệ sinh quá, mà cầm điện thoại mải buôn chuyện cười tít mắt với con bạn không để ý, nên đã đẩy cửa lao nhà WC mà không biết vào nhầm ”ổ đực”, huhu. Bước vào mà mồm vẫn như tép nhảy buôn chuyện không biết gì, tự nhiên gặp một mình crush trong đó mới chết chứ. 

- Ê cậu ơi, cậu vô duyên thế? Vào nhầm nhà WC nam rồi này.

Xong nó bỗng quay ra cười như được mùa chứ. Nó còn dọa đăng ảnh mình lên cfs nữa cơ. Eo ôi mình lúc đấy hoảng, lại gặp đúng crush mới đen không cơ chứ, tá hóa lao ngay ra ngoài… May mà nó đang kéo khóa quần rồi chứ mình mà lỡ thấy cái ngàn vàng của nó thì chắc nghỉ học luôn, không dám đi học nữa.

Chả hiểu sao tối hôm đấy về mở messenger lên thấy tin nhắn của nó mà còn không dám đọc, lát sau mở ra suýt ngất vì sung sướng, còn tưởng mình đang mơ cơ :

- Ngọc ơi, chiều nay cậu có vào nhầm nhà WC nam đúng không? Tớ trêu thôi chứ không nói cho ai biết đâu. Chuyện này chỉ hai đứa mình biết thôi nhé… Mà đã lỡ rồi thì mình tiến tới luôn đi, làm người yêu nhau đi. Mình gặp nhau trong nhà WC cũng là định mệnh đấy phải không?… tớ còn nhớ rõ cái ánh mắt ngại ngùng của cậu lúc chiều. Cả câu xin lỗi vội vàng của cậu nữa… Làm người yêu tớ nhé… coi như cậu đền bù cho đời trai trẻ của tớ.. Được không??

Ui thề không biết trả lời sao luôn, đọc xong cười như một con hâm, ơ thế là đứa như mình lại có người tỏ tình à, mà lại là đứa mà mình thầm thương bấy lâu nay nữa chứ? Vẫn còn ngại quá nên bảo ổng mình cần thời gian để suy nghĩ chứ thực ra sướng không tả nổi, và sáng nay mình đã chấp nhận làm người yêu ổng. Có ai may mắn như mình không cơ chứ, trong cái rủi lại có cái may….”

Câu chuyện "nghìn like" của gái Xây dựng: Vào nhầm nhà vệ sinh nam, tự nhiên có bồ ảnh 2

Cảm giác vui sướng khi bỗng dưng có bồ nhờ vào nhầm phòng vệ sinh. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện ”thần kỳ” này đã khiến cư dân mạng phải chú ý và để lại nhiều bình luận hài hước.

Bạn Nguyễn Minh Thanh kể lai một tai nạn tương tự, chỉ khác là không được may mắn lắm như chủ thớt: ”Có đợt bị ông anh nhờ qua Đại học Kinh tế nộp học phí hộ. Đang đi ngơ ngơ vô lộn WC nam vẫn tỉnh bơ rửa tay rửa mặt. Xong cái thấy các đấng nam nhi từ trong ra nhìn mình với mắt chữ A mồm chữ O. Độn thổ phi nhanh, mà chưa kịp nhìn mặt bằng trai đẹp như nào”.

Anh chàng Đặng Văn Hải thì thở dài: ‘‘Ở đời luôn có những cái dễ thương như thế, lãng mãn, điên rồ như thế nhưng chưa có cái nào chịu va vào mình dù chỉ một lần”.

Bạn Uyên Hoàng thì hào hứng: ”Từ mai sẽ tập vào nhầm nhà vệ sinh nam xem có anh nào để ý không mới được”. 

Theo NEU Confessions
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.