Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt
HHT - Đó là những câu chuyện khó có thể mô tả chỉ bằng 1 tính từ vui hay buồn, đau thương hay hạnh phúc, mà là sự đan xen khiến ta không khỏi cay khóe mắt.
Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 1

CUỘC LY HÔN NGỌT NGÀO: Bé gái Yemen 10 tuổi này đang tận hưởng tự do sau khi được li hôn với người chồng bạo ngược.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 2

LÀM QUEN VỚI CÔNG NGHỆ: Những em bé thuộc 1 bộ lạc ở châu Phi lần đầu tiên trong đời được nhìn và chạm vào chiếc máy tính bảng. Các em sống trong 1 cộng đồng khép kín, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 3

ÁNH MẮT CÔ ĐƠN: Đây là cochito, một loài thú có vú sống dưới biển rất hiếm và có vẻ ngoài vô cùng dễ thương. Hiện chỉ còn khoảng 12 cá thể cochito trưởng thành trên thế giới.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 4

CÁI CHẾT CỦA 1 GIỐNG LOÀI: Đây là giây phút hấp hối của con tê giác trắng phương Bắc cuối cùng trên thế giới. Đó là cá thể đực cuối cùng và người ta không thể cho phối giống với cá thể nào khác để cứu lấy giống loài của nó.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 5

GIỌT NƯỚC MẮT OAN KHUẤT: Người đàn ông này vừa được tha bổng sau khi phải ngồi tù 30 năm với kết luận cuối cùng là ông không phạm tội giết người như cáo buộc trước đó.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 6

CỨU NGƯỜI TỚI KIỆT SỨC: Sau ca phẫu thuật kéo dài 23 giờ đồng hồ, vị bác sỹ phẫu thuật này cũng đã kiệt sức nhưng ông vẫn ngồi đó canh nhịp tim của bệnh nhân. Trợ lý của bác sỹ cũng quá mệt nên gà gật ở góc phòng phẫu thuật.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 7

ĐAM MÊ KHÔNG GIỚI HẠN: Người phụ nữ dũng cảm này đã không từ bỏ việc luyện tập thể hình yêu thích dù đã mất cả 2 chân và vẫn giữ được thân hình vô cùng quyến rũ.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 8

ĐIỆU NHẢY ĐẦU TIÊN VÀ CUỐI CÙNG: Đây là điệu nhảy đầu tiên của cặp đôi mới cưới trong ảnh, nhưng là điệu nhảy cuối cùng mà mẹ cô dâu có thể chứng kiến bởi bà bệnh nặng phải nằm viện trong ngày trọng đại của con gái và sau đó đã qua đời.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 9

ÁNH MẮT CUỐI CÙNG: Cô chủ không thể ngừng khóc khi nhìn và đôi mắt dần tắt đi sự sống của chú chó đã quá già đang được bác sỹ thú y tiêm thuốc để ra đi một cách êm ái nhất.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 10

ĐIỀU ƯỚC GIẢN ĐƠN: Nữ bệnh nhi ung thư vẽ thêm tóc cho mình trong gương. Ao ước lớn nhất của em là tóc sẽ mọc lại và em có thể tết tóc, đeo bờm như những bạn gái khác.

Câu chuyện sau những bức ảnh làm bạn lay động tâm can, cay cay khóe mắt ảnh 11

TRÁI TIM CỦA NGƯỜI THƯƠNG: Nụ cười đẫm nước mắt và chan chứa yêu thương của người mẹ khi nghe tiếng tim con trai mình tiếp tục đập trong lồng ngực của người được hiến tạng. 

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.