Câu chuyện xót xa: Thí sinh mất mẹ vì tai nạn giao thông trong ngày thi vào lớp 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên đường đi đến điểm thi, hai mẹ con gặp tai nạn. Mẹ của thí sinh tử vong, còn Phùng Tiến Việt bị thương tích. Để Việt tiếp tục thi nốt nên cả gia đình đành giấu Việt về chuyện mẹ đã mất.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 13h ngày 18/6, tại đường QL17 thuộc xã Kim Sơn (Gia Lâm, Hà Nội). Thí sinh Phùng Tiến Việt, học sinh lớp 9A2, trường THCS Dương Xá (Gia Lâm) ngồi sau xe máy mẹ chở đi thi môn Ngoại ngữ - đây là môn thi thứ 2 trong kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội. Trên đường đi, hai mẹ con gặp tai nạn. Vụ tai nạn khiến mẹ của thí sinh tử vong, còn Phùng Tiến Việt bị thương tích. Để Việt tiếp tục thi nốt nên cả gia đình đành giấu Việt về chuyện mẹ đã mất.

Câu chuyện xót xa: Thí sinh mất mẹ vì tai nạn giao thông trong ngày thi vào lớp 10 ảnh 1

Điểm thi trường THCS Kim Sơn (Gia Lâm, Hà Nội).

Tuy nhiên do bị thương, cộng với việc chứng kiến mẹ bị tai nạn nặng nên tâm lý của Việt rất hoảng loạn và sợ hãi. Vì thế trong buổi thi Ngoại ngữ chiều 18/6, bài thi môn Toán sáng 19/6, kết quả không được như mong muốn.

Được biết, lúc này ở bên ngoài điểm thi trường THCS Kim Sơn (Gia Lâm), gia đình đã có người đợi sẵn Phùng Tiến Việt để ngay khi kết thúc bài thi, người nhà kịp đưa em đến Đài hoá thân Hoàn Vũ để nhìn mặt mẹ lần cuối. Được biết, nguyện vọng của thí sinh Phùng Tiến Việt là được vào trường THPT Dương Xá (Gia Lâm, Hà Nội).

Câu chuyện xót xa: Thí sinh mất mẹ vì tai nạn giao thông trong ngày thi vào lớp 10 ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.