Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái

Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái
HHT - Câu chuyện tăng size vòng 1 của teen girl cũng đầy thắc mắc và rắc rối không khác gì chuyện tăng size “cậu nhỏ” của teen boy. Nhưng đâu mới là những thông tin xác thực đây?

Chính xác thì khi nào vòng 1 mới phát triển hoàn toàn và tớ có thể dùng kem tăng vòng 1 không?

Rất khó để nói chính xác khi nào vòng 1 của bạn gái sẽ phát triển hoàn toàn, đôi khi chính người lớn cũng không thể nhớ chính xác được mình dậy thì xong ở độ tuổi nào. Chúng mình cứ nghe theo các nhà khoa học đã nhé, thông thường độ tuổi dậy thì xong hoàn toàn ở teen girl là khoảng 17 tuổi, tuy nhiên, có những trường hợp dậy thì sớm, 12 tuổi đã thành “người lớn” rồi, nhưng cũng có những trường hợp “trẻ con” mãi đến tận 19 tuổi mới thành “người lớn” được. Còn chuyện dùng kem tăng vòng 1, đây chỉ là những sản phẩm “ngoài luồng”, không chính thống và chắc chắn chưa có một bác sĩ nào khuyên các bạn nữ dùng cả. Những loại kem này cho dù được làm từ thảo dược và được quảng cáo “rầm rộ” là không gây tác dụng phụ, nhưng tác dụng chính của nó là tăng size vòng 1 cũng không phải hoàn toàn “hiệu nghiệm” ở bất cứ ai. Vì thế, bạn hãy quên chuyện về những loại kem này đi nhé, nếu như sau này, khi bạn trưởng thành, có cuộc sống riêng, tìm hiểu kỹ về những chuyện này, lúc đó quyết định cũng chưa muộn mà.

Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái ảnh 1

Có phải có loại thuốc tránh thai giúp tăng kích cỡ vòng 1 không? Đó là loại thuốc nào vậy?

Thật đáng tiếc là chẳng có loại thuốc tránh thai nào có thể giúp làm tăng kích cỡ vòng 1, nếu có thì đó cũng chỉ là tác dụng phụ khi uống thuốc, thường cũng chỉ có tác động rất nhỏ, và sau khi dừng thì tác dụng phụ này cũng không còn, vòng 1 sẽ lại trở về như kích cỡ ban đầu. Thuốc tránh thai đơn giản chỉ để tránh thai theo đúng “chức năng nhiệm vụ” của nó. Chúng mình đừng nghe “đồn đại” mà uống bừa bãi, để rồi đến khi không có tác dụng gì lại “đổ lỗi” cho thuốc tránh thai những “tội lỗi” mà nó không hề tạo ra nhé!

Có phải cứ ăn nhiều...mỡ thì vòng 1 sẽ tăng nhanh đúng không? Nhưng như thế liệu có dễ bị béo phì không?

Đúng là vòng 1 được tạo nên bởi những lớp biểu bì mỡ, nhưng không phải cứ ăn nhiều mỡ thì vòng 1 sẽ tăng nhanh đâu. Cơ thể mỗi người là khác nhau, khi béo lên, không ai có thể nói chắc chắn bạn sẽ bị “tăng mỡ” ở bộ phận nào trên cơ thể. Có những bạn ăn nhiều lại bị tăng mỡ ở vòng 3, có bạn lại tăng mỡ ở vùng cánh tay và hai vai, có bạn lại tăng mỡ ở vùng bụng, vùng đùi. Nói chung, ăn nhiều mỡ không phải là một giải pháp tốt để tăng vòng 1, chưa kể nó còn khiến tích mỡ và cholesterol, không hề tốt cho sức khỏe.

Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái ảnh 2

Hình như có khá nhiều bài tập giúp tăng size vòng 1, vậy sao tớ chưa thấy HHT giới thiệu bao giờ nhỉ?

Không hề có bài tập nào có tác dụng làm tăng size vòng 1 cả. Thực chất dưới lớp biểu bì mỡ của vòng 1 có lớp biểu bì cơ. Lớp biểu bì cơ này giống như một cái khung giúp nâng đỡ “núi đôi”. Vì thế, nếu bạn gái nào chơi thể thao thường xuyên, vòng 1 có thể được nâng cao lên, săn chắc hơn và có cảm giác như vòng 1 được tăng lên, vậy thôi!

MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

HHT - "Bóng ma" thất nghiệp sau đại dịch đang bao trùm nhiều nơi trên thế giới, điều đó dẫn đến những lo âu phập phồng thường xuyên. Ai cũng vậy không riêng gì bạn, nhưng nếu để lo lắng đến mức giảm hiệu quả công việc hiện tại và chất lượng cuộc sống mỗi ngày thì bạn cần áp dụng ngay và luôn những cách quản lý lo âu hiệu quả này.
Chính những suy nghĩ vô lý này khiến bạn luôn sống trong bừa bộn, thay đổi ngay thôi!

Chính những suy nghĩ vô lý này khiến bạn luôn sống trong bừa bộn, thay đổi ngay thôi!

HHT - Ai cũng mơ ước sống trong căn phòng, căn nhà đẹp như trên ảnh Pinterest, nhưng thực tế là cứ dọn hoài mà chẳng bao lâu lại đâu vào đấy. Thật ra là vì bạn không nhận ra những suy nghĩ tưởng hiển nhiên nhưng lại vô lý của mình. Chỉ cần thử đối diện và thay đổi một vài trong những suy nghĩ đó, sẽ thấy kết quả khác ngay.
Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

HHT - Khi biết chịu trách nhiệm và trưởng thành hơn chúng ta rất hay nói "xin lỗi", thậm chí không biết bao nhiêu lần trong ngày. Nhưng mặt trái của lời xin lỗi là khiến cả hai bên cảm thấy nặng nề. Cho nên trong những trường hợp dưới đây có thể chuyển xin lỗi thành cảm ơn và bạn sẽ thấy những lợi ích sau đây.
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một combo ngừa mụn “sang - xịn - mịn" rất được lòng thế hệ Gen Z với mức chi phí tiết kiệm. Đó chính là combo ngừa mụn S-Skin - bộ sản phẩm đang được các TikToker săn đón thời gian gần đây. Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!