Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái

Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái
HHT - Câu chuyện tăng size vòng 1 của teen girl cũng đầy thắc mắc và rắc rối không khác gì chuyện tăng size “cậu nhỏ” của teen boy. Nhưng đâu mới là những thông tin xác thực đây?

Chính xác thì khi nào vòng 1 mới phát triển hoàn toàn và tớ có thể dùng kem tăng vòng 1 không?

Rất khó để nói chính xác khi nào vòng 1 của bạn gái sẽ phát triển hoàn toàn, đôi khi chính người lớn cũng không thể nhớ chính xác được mình dậy thì xong ở độ tuổi nào. Chúng mình cứ nghe theo các nhà khoa học đã nhé, thông thường độ tuổi dậy thì xong hoàn toàn ở teen girl là khoảng 17 tuổi, tuy nhiên, có những trường hợp dậy thì sớm, 12 tuổi đã thành “người lớn” rồi, nhưng cũng có những trường hợp “trẻ con” mãi đến tận 19 tuổi mới thành “người lớn” được. Còn chuyện dùng kem tăng vòng 1, đây chỉ là những sản phẩm “ngoài luồng”, không chính thống và chắc chắn chưa có một bác sĩ nào khuyên các bạn nữ dùng cả. Những loại kem này cho dù được làm từ thảo dược và được quảng cáo “rầm rộ” là không gây tác dụng phụ, nhưng tác dụng chính của nó là tăng size vòng 1 cũng không phải hoàn toàn “hiệu nghiệm” ở bất cứ ai. Vì thế, bạn hãy quên chuyện về những loại kem này đi nhé, nếu như sau này, khi bạn trưởng thành, có cuộc sống riêng, tìm hiểu kỹ về những chuyện này, lúc đó quyết định cũng chưa muộn mà.

Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái ảnh 1

Có phải có loại thuốc tránh thai giúp tăng kích cỡ vòng 1 không? Đó là loại thuốc nào vậy?

Thật đáng tiếc là chẳng có loại thuốc tránh thai nào có thể giúp làm tăng kích cỡ vòng 1, nếu có thì đó cũng chỉ là tác dụng phụ khi uống thuốc, thường cũng chỉ có tác động rất nhỏ, và sau khi dừng thì tác dụng phụ này cũng không còn, vòng 1 sẽ lại trở về như kích cỡ ban đầu. Thuốc tránh thai đơn giản chỉ để tránh thai theo đúng “chức năng nhiệm vụ” của nó. Chúng mình đừng nghe “đồn đại” mà uống bừa bãi, để rồi đến khi không có tác dụng gì lại “đổ lỗi” cho thuốc tránh thai những “tội lỗi” mà nó không hề tạo ra nhé!

Có phải cứ ăn nhiều...mỡ thì vòng 1 sẽ tăng nhanh đúng không? Nhưng như thế liệu có dễ bị béo phì không?

Đúng là vòng 1 được tạo nên bởi những lớp biểu bì mỡ, nhưng không phải cứ ăn nhiều mỡ thì vòng 1 sẽ tăng nhanh đâu. Cơ thể mỗi người là khác nhau, khi béo lên, không ai có thể nói chắc chắn bạn sẽ bị “tăng mỡ” ở bộ phận nào trên cơ thể. Có những bạn ăn nhiều lại bị tăng mỡ ở vòng 3, có bạn lại tăng mỡ ở vùng cánh tay và hai vai, có bạn lại tăng mỡ ở vùng bụng, vùng đùi. Nói chung, ăn nhiều mỡ không phải là một giải pháp tốt để tăng vòng 1, chưa kể nó còn khiến tích mỡ và cholesterol, không hề tốt cho sức khỏe.

Câu hỏi chưa bao giờ hết hot: “làm thế nào để tăng size vòng một?” của các cô gái ảnh 2

Hình như có khá nhiều bài tập giúp tăng size vòng 1, vậy sao tớ chưa thấy HHT giới thiệu bao giờ nhỉ?

Không hề có bài tập nào có tác dụng làm tăng size vòng 1 cả. Thực chất dưới lớp biểu bì mỡ của vòng 1 có lớp biểu bì cơ. Lớp biểu bì cơ này giống như một cái khung giúp nâng đỡ “núi đôi”. Vì thế, nếu bạn gái nào chơi thể thao thường xuyên, vòng 1 có thể được nâng cao lên, săn chắc hơn và có cảm giác như vòng 1 được tăng lên, vậy thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm