Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ Ai Cập này phủ nhận cáo buộc rằng anh có hành vi không đứng đắn với một nữ nhân viên khách sạn trong khoảng thời gian anh tham dự Olympic Tokyo. Tuy nhiên, hiện anh vẫn bị Liên đoàn Bóng đá Ai Cập điều tra để xem sự tình thực tế là thế nào đã.

Một cầu thủ trong đội tuyển bóng đá nam của Ai Cập tại Olympic Tokyo đã bị cáo buộc là có hành động “không đứng đắn” với một nữ nhân viên của khách sạn mà đội tuyển ở trong thời gian tham dự Olympic.

Cầu thủ này là Abdelrahman Magdy, 23 tuổi, hiện đã về nước vì đội tuyển Ai Cập đã thua Brazil ở vòng tứ kết bóng đá nam tại Olympic Tokyo. Liên đoàn Bóng đá Ai Cập (EFA) cho biết, họ đang mở một cuộc điều tra, và tạm thời sẽ cấm Magdy thi đấu cho đến khi mọi chuyện rõ ràng.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 1

Cầu thủ Abdelrahman Magdy. Ảnh: Instagram.

Ahmed Mujahid, một quan chức của EFA, thông báo: “Trong khoảng thời gian đội tuyển ở Nhật, chúng tôi đã nhận được khiếu nại chống lại Abdelrahman Magdy về hành vi sai đối với một nhân viên nữ. Do đó, cầu thủ này bị đình chỉ thi đấu, dù anh khẳng định rằng anh không có ý thiếu tôn trọng theo bất kỳ cách nào. Cũng có thể sự cố này xảy ra là do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa”.

Bản thân Magdy vẫn khăng khăng rằng “tôi chẳng làm gì (sai) cả”. Magdy dường như cho rằng có “âm mưu” chống lại anh trong chuyện này, khi viết rằng “thời điểm của quyết định này rất lạ lùng, và cũng thật lạ khi những tin đồn và những lời nói dối cứ lan truyền dù chẳng có cơ sở nào”.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 2

Trận Ai Cập - Brazil ở Olympic Tokyo 2020. Ảnh: Algulf.

Các trang tin thể thao của Ai Cập thì bày tỏ sự thất vọng về Magdy, vì tiền đạo của CLB Ismaily (Ai Cập) này thậm chí còn chưa thi đấu phút nào ở Olympic mà đã vướng phải vụ việc “mang tiếng” như vậy.

Hiện EFA chưa có tuyên bố gì thêm về kết quả điều tra.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.