Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ Ai Cập này phủ nhận cáo buộc rằng anh có hành vi không đứng đắn với một nữ nhân viên khách sạn trong khoảng thời gian anh tham dự Olympic Tokyo. Tuy nhiên, hiện anh vẫn bị Liên đoàn Bóng đá Ai Cập điều tra để xem sự tình thực tế là thế nào đã.

Một cầu thủ trong đội tuyển bóng đá nam của Ai Cập tại Olympic Tokyo đã bị cáo buộc là có hành động “không đứng đắn” với một nữ nhân viên của khách sạn mà đội tuyển ở trong thời gian tham dự Olympic.

Cầu thủ này là Abdelrahman Magdy, 23 tuổi, hiện đã về nước vì đội tuyển Ai Cập đã thua Brazil ở vòng tứ kết bóng đá nam tại Olympic Tokyo. Liên đoàn Bóng đá Ai Cập (EFA) cho biết, họ đang mở một cuộc điều tra, và tạm thời sẽ cấm Magdy thi đấu cho đến khi mọi chuyện rõ ràng.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 1

Cầu thủ Abdelrahman Magdy. Ảnh: Instagram.

Ahmed Mujahid, một quan chức của EFA, thông báo: “Trong khoảng thời gian đội tuyển ở Nhật, chúng tôi đã nhận được khiếu nại chống lại Abdelrahman Magdy về hành vi sai đối với một nhân viên nữ. Do đó, cầu thủ này bị đình chỉ thi đấu, dù anh khẳng định rằng anh không có ý thiếu tôn trọng theo bất kỳ cách nào. Cũng có thể sự cố này xảy ra là do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa”.

Bản thân Magdy vẫn khăng khăng rằng “tôi chẳng làm gì (sai) cả”. Magdy dường như cho rằng có “âm mưu” chống lại anh trong chuyện này, khi viết rằng “thời điểm của quyết định này rất lạ lùng, và cũng thật lạ khi những tin đồn và những lời nói dối cứ lan truyền dù chẳng có cơ sở nào”.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 2

Trận Ai Cập - Brazil ở Olympic Tokyo 2020. Ảnh: Algulf.

Các trang tin thể thao của Ai Cập thì bày tỏ sự thất vọng về Magdy, vì tiền đạo của CLB Ismaily (Ai Cập) này thậm chí còn chưa thi đấu phút nào ở Olympic mà đã vướng phải vụ việc “mang tiếng” như vậy.

Hiện EFA chưa có tuyên bố gì thêm về kết quả điều tra.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?