Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ Ai Cập này phủ nhận cáo buộc rằng anh có hành vi không đứng đắn với một nữ nhân viên khách sạn trong khoảng thời gian anh tham dự Olympic Tokyo. Tuy nhiên, hiện anh vẫn bị Liên đoàn Bóng đá Ai Cập điều tra để xem sự tình thực tế là thế nào đã.

Một cầu thủ trong đội tuyển bóng đá nam của Ai Cập tại Olympic Tokyo đã bị cáo buộc là có hành động “không đứng đắn” với một nữ nhân viên của khách sạn mà đội tuyển ở trong thời gian tham dự Olympic.

Cầu thủ này là Abdelrahman Magdy, 23 tuổi, hiện đã về nước vì đội tuyển Ai Cập đã thua Brazil ở vòng tứ kết bóng đá nam tại Olympic Tokyo. Liên đoàn Bóng đá Ai Cập (EFA) cho biết, họ đang mở một cuộc điều tra, và tạm thời sẽ cấm Magdy thi đấu cho đến khi mọi chuyện rõ ràng.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 1

Cầu thủ Abdelrahman Magdy. Ảnh: Instagram.

Ahmed Mujahid, một quan chức của EFA, thông báo: “Trong khoảng thời gian đội tuyển ở Nhật, chúng tôi đã nhận được khiếu nại chống lại Abdelrahman Magdy về hành vi sai đối với một nhân viên nữ. Do đó, cầu thủ này bị đình chỉ thi đấu, dù anh khẳng định rằng anh không có ý thiếu tôn trọng theo bất kỳ cách nào. Cũng có thể sự cố này xảy ra là do sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa”.

Bản thân Magdy vẫn khăng khăng rằng “tôi chẳng làm gì (sai) cả”. Magdy dường như cho rằng có “âm mưu” chống lại anh trong chuyện này, khi viết rằng “thời điểm của quyết định này rất lạ lùng, và cũng thật lạ khi những tin đồn và những lời nói dối cứ lan truyền dù chẳng có cơ sở nào”.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 2

Trận Ai Cập - Brazil ở Olympic Tokyo 2020. Ảnh: Algulf.

Các trang tin thể thao của Ai Cập thì bày tỏ sự thất vọng về Magdy, vì tiền đạo của CLB Ismaily (Ai Cập) này thậm chí còn chưa thi đấu phút nào ở Olympic mà đã vướng phải vụ việc “mang tiếng” như vậy.

Hiện EFA chưa có tuyên bố gì thêm về kết quả điều tra.

Cầu thủ Ai Cập ở Olympic Tokyo bị điều tra vì có hành vi "không đứng đắn" với nữ nhân viên ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?