Cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nổi nóng khi bị kéo ngã, thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất mà chúng ta nhìn thấy trong một trận đấu bóng đá thời gian gần đây. Đó là trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, khi một cầu thủ đã nổi nóng vì bị cầu thủ đối phương kéo ngã, nhưng ngay khi anh nhận ra “kẻ” kéo ngã mình thì câu chuyện đi theo một hướng khác hẳn.

Nếu nói đến những khoảnh khắc đẹp trong bóng đá, chúng ta thường nghĩ tới những trận cầu lớn, mang ý nghĩa quan trọng. Nhưng trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ Norwich City và Brentford - thực tế không phải là một trận tâm điểm hay gì cả - thuộc giải Ngoại hạng Anh vừa diễn ra, thì khán giả lại được chứng kiến một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, thú vị nhất của bóng đá trong thời gian gần đây.

Brandon Williams của Norwich đang chạy rất nhanh thì bị một cầu thủ đối phương phạm lỗi bằng cách quàng tay ngang người và kéo ngã. Trong tình huống như vậy, hầu hết các cầu thủ bị phạm lỗi sẽ nổi nóng, và Williams cũng không ngoại lệ.

Cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nổi nóng khi bị kéo ngã, thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra đối thủ ảnh 1

Williams bị cầu thủ đối phương kéo ngã nên đã nổi nóng. Ảnh: Getty.

Vừa bị kéo ngã, Williams lập tức vùng dậy tóm lấy áo của “kẻ” đã phạm lỗi với mình, có lẽ ít ra cũng để mắng mỏ hoặc cảnh cáo. Nhưng rồi Williams nhận ra “kẻ” đó là ai.

Ngay khi ấy, cơn giận dữ của Williams dường như tan biến ngay lập tức. Anh buông ngay áo “đối thủ” ra và ôm chầm lấy người đó. Thế rồi hai cầu thủ vừa cười vừa kéo nhau đứng dậy. Cầu thủ đã phạm lỗi với Williams chính là Christian Eriksen.

Có lẽ chưa ai quên rằng Christian Eriksen, cầu thủ của đội tuyển Đan Mạch, đã bị đột quỵ và gục xuống trong trận đấu với Phần Lan ở EURO 2020 (diễn ra vào mùa Hè 2021). Đó là sự kiện khiến thế giới bóng đá chấn động và ai cũng nghĩ rằng nó sẽ đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Eriksen, đặc biệt là sau khi hợp đồng của Eriksen với CLB Inter Milan (Ý) cũng chấm dứt theo sự đồng thuận của cả hai bên.

Cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nổi nóng khi bị kéo ngã, thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra đối thủ ảnh 2

Vào khoảnh khắc này tại EURO 2020, các cầu thủ Đan Mạch đã sợ rằng "sẽ mất Eriksen mãi mãi". Ảnh: AFP via Getty Images.

Nhưng điều tốt đẹp đã đến: Eriksen trở lại với bóng đá khi ký hợp đồng với CLB Brentford (Anh). Việc Eriksen lại chơi bóng được coi như một câu chuyện kỳ diệu của thể thao và đó là lý do khiến Williams lập tức thay đổi thái độ sau khi bị phạm lỗi.

Cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nổi nóng khi bị kéo ngã, thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra đối thủ ảnh 3

Nhận ra Eriksen, Williams lập tức chuyển giận thành mừng, ôm chầm lấy "đối thủ". Ảnh: Premier League Production.

Trong trận với Norwich vừa diễn ra, Eriksen chơi đủ 90 phút, Brentford thắng 3-1.

Cầu thủ ở Ngoại hạng Anh nổi nóng khi bị kéo ngã, thay đổi hẳn thái độ khi nhận ra đối thủ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.