Cầu thủ Philippines túm “đồ gia bảo” của cầu thủ Singapore, dân mạng yêu cầu phạt nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong trận đấu giao hữu giữa Singapore và Philippines mới đây, một cầu thủ của Philippines khi phòng ngự đã túm lấy “chỗ không nên túm” của cầu thủ Singapore. Sự việc này khiến cư dân mạng Singapore bức xúc và yêu cầu phải có án phạt cho cầu thủ Philippines.

Khi phòng ngự, các cầu thủ đôi lúc dùng “tiểu xảo” để ngăn cản đối phương. Hậu vệ Diego Bardanca của Philippines là người đã làm như vậy, mà hành động của anh lại khá lộ liễu.

Trong trận giao hữu giữa Singapore và Philippines mới đây tại Sân vận động Quốc gia Singapore, có một tình huống căng thẳng diễn ra gần khung thành của Philippines. Như một nỗ lực chặn đứng đối phương, Diego đã túm ngay “của gia bảo” của tiền đạo Ikhsan Fandi của Singapore. Hình ảnh này sau đó đã được chia sẻ liên tục. Có thể thấy Ikhsan cũng bất ngờ và đã ngoái đầu tìm trọng tài, có vẻ định mách, nhưng rồi lại đẩy Diego ra để lao đi đá tiếp, do tình huống trên sân vẫn đang tiếp diễn.

Video tình huống phạm lỗi tinh quái của hậu vệ Philippines. Nguồn: YouTube.

Hành động của Diego thành công trong việc gây sốc cho khán giả nhưng không thành công trong việc phòng ngự, bởi ngay sau đó, Singapore đã ghi bàn mở tỷ số. Và có lẽ vì cuối cùng Singapore thắng 2-0 nên tâm trạng của Ikhsan vẫn tốt, anh còn đăng hình ảnh lên mạng xã hội với nhiều biểu tượng mặt cười ra nước mắt.

Truyền thông cho biết, sau trận đấu thì cả hai cầu thủ đều cười xòa về tình huống trên sân và họ nghĩ khi nhiệt tình thi đấu thì thỉnh thoảng có những chuyện như vậy cũng là bình thường.

Cầu thủ Philippines túm “đồ gia bảo” của cầu thủ Singapore, dân mạng yêu cầu phạt nặng ảnh 1
Ikhsan đẩy đối phương ra và định mách trọng tài. Ảnh: MSN.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng thì không thấy như thế là bình thường và tin rằng, nếu Diego không bị phạt thì sẽ tạo thành một tiền lệ xấu. Trước đây, đã từng có cầu thủ có hành động tương tự như Diego và bị phạt cấm thi đấu 3 trận nên netizen Singapore kêu gọi phải có án phạt tương tự dành cho Diego. Bởi nói cho cùng, một hành động như của Diego hoàn toàn có thể khiến Ikhsan bị chấn thương.

Hiện Ikhsan được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Singapore, có lẽ vì biết vậy nên Diego của Philippines mới “làm liều” để ngăn chặn đối thủ.

Chưa biết sau đây thì Diego có bị phạt vì "cái tay xấu xí" của mình hay không.

Cầu thủ Philippines túm “đồ gia bảo” của cầu thủ Singapore, dân mạng yêu cầu phạt nặng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.