Cầu thủ Quang Hải mua nhà mới, trở thành hàng xóm với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

HHT - Căn chung cư mà Quang Hải mới mua ở cùng khu với vợ chồng nghệ sĩ Ông Cao Thắng - Đông Nhi có giá khoảng 3 - 4 tỉ đồng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi hay tin Quang Hải vừa tậu thêm căn hộ mới ở quận 9 (TP.HCM), và còn là “hàng xóm” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khu căn hộ sang trọng mà cặp đôi hot nhất nhì showbiz mới mua cách đây không lâu.

Cầu thủ Quang Hải mua nhà mới, trở thành hàng xóm với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 1

Được biết, căn hộ mà Quang Hải mới mua có giá dao động khoảng 3 đến 4 tỷ đồng. Trong loạt ảnh chụp có thể nhận thấy, Quang Hải mới làm xong lễ bàn giao nhà còn thiết kế và trình bày nội thất thì chưa được tiến hành.

Cầu thủ Quang Hải mua nhà mới, trở thành hàng xóm với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 2

Kinh tế ổn định, nhà và xe đều đã có đủ, Quang Hải khiến dân tình nghi ngờ chàng cầu thủ đang chuẩn bị mọi thứ cho kế hoạch tương lai của mình: Cưới vợ. Liệu vợ tương lai của Quang Hải có phải Huỳnh Anh - người yêu hiện tại của cầu thủ số 19 CLB Hà Nội hay không? Thắc mắc này chắc chỉ Quang Hải mới trả lời được.

Cầu thủ Quang Hải mua nhà mới, trở thành hàng xóm với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 3 Mối quan hệ hiện tại của Huỳnh Anh và Quang Hải đang tiến triển rất tốt.
Cầu thủ Quang Hải mua nhà mới, trở thành hàng xóm với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.