Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách

Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách
HHT - MV “Mình già đi cùng nhau” của nam ca sĩ Hoàng Bách còn được các cầu thủ tuyển Việt Nam thích thú hưởng ứng.

Vào 3/1 vừa qua, Hoàng Bách đã chính thức ra mắt MV Mình già đi cùng nhau để mở màn năm 2019. Đây còn là món quà mà Hoàng Bách muốn dành tặng bà xã của mình nhân dịp 12 năm ngày cưới. Nam ca sĩ bày tỏ, anh coi ca khúc lần này như quả ngọt tình yêu mà anh dành cho vợ. 

Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách ảnh 1

“Ở MV này, tôi muốn lột tả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống đã kết tinh nên tình yêu của hai vợ chồng. Tình yêu đến từ những điều đơn giản nhất, là hành trình đi qua đủ mọi khó khăn và rất nhiều hạnh phúc. Sau tất cả, chúng tôi đều nhận ra, điều hoàn hảo nhất trong tình yêu chính là hai người được đi cùng nhau qua mọi điều trắc trở để vun đắp đủ đầy tình cảm, để hạnh phúc đến tận cuối đời” - Hoàng Bách cho biết.

Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách ảnh 2

Với nội dung mộc mạc, ca khúc sau khi ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Ngoài ra, các cầu thủ của tuyển Việt Nam cũng hào hứng với MV cũng như chia sẻ lên trang Facebook cá nhân. Được biết, do Hoàng Bách cũng là fan cứng của bóng đá Việt Nam, mọi trận đấu của tuyển nước nhà, nam ca sĩ đều tranh thủ thời gian để có mặt cổ vũ.

Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách ảnh 3
Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách ảnh 4
Cầu thủ Trọng Đại hào hứng chia sẻ MV kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách ảnh 5

Hoàng Bách cho biết, được các chàng trai của tuyển Việt Nam quan tâm tới sản phẩm mới là niềm vui lớn của anh. Bởi không thể phủ nhận, các chàng trai tuyển Việt Nam còn là những mà Hoàng Bách yêu mến trong thời gian qua, khi họ đã làm nên những kỳ tích cho thể thao nước nhà. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".