Câu trả lời của BTS khi được hỏi về BLACKPINK khiến fandom của cả hai nhóm đều thỏa mãn

HHT - Câu trả lời của các thành viên BTS khi được hỏi về BLACKPINK trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến mới đây được khen là cực kỳ khéo léo và tế nhị.

BTS và BLACKPINK, hai nhóm nhạc hàng đầu của K-Pop thường xuyên được đem ra so sánh, thậm chí hai công ty của hai nhóm và hai fandom hùng hậu của hai nhóm cũng luôn có sự cạnh tranh ngầm.

Việc hai nhóm thường xuyên comeback cùng thời điểm khiến cho netizen không khỏi nghi ngờ hai công ty YG Ent và Big Hit là cố tình để giảm bớt spotlight của đối thủ trên các mặt trận mạng xã hội, cũng như hạn chế các kỷ lục của đối thủ.

Còn việc BTS và BLACKPINK liên tục xô đổ kỷ lục của nhau ở các bảng xếp hạng chính là minh chứng cho việc cạnh tranh ngầm của hai fandom được coi là hùng hậu nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, hai công ty và hai fandom có thế nào thì bản thân thành viên của hai nhóm lại luôn cực kỳ đúng mực, và lúc nào cũng thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

Câu trả lời của BTS khi được hỏi về BLACKPINK khiến fandom của cả hai nhóm đều thỏa mãn ảnh 1

Trong một màn phỏng vấn trực tuyến nhân dịp ra mắt ca khúc mới Dynamite, các chàng trai BTS đã bị đặt vào thế khó khi nhận được câu hỏi: “Các bạn đã từng nói rằng Lady Gaga là một nữ hoàng trong âm nhạc. Vậy các bạn nghĩ sao về màn kết hợp gần đây giữa Lady Gaga và BLACKPINK?”

Không cần suy nghĩ nhiều, RM (trường nhóm của BTS) đã ngay lập tức trả lời luôn bằng tiếng Anh: “Toàn bộ album vô cùng tuyệt vời (RM nói về album của Lady Gaga). Bạn sẽ không thể ngừng lại khi nghe từng ca khúc trong album Chromatica. Lady Gaga vẫn luôn là nữ hoàng trong lòng tôi.”

Câu trả lời của BTS khi được hỏi về BLACKPINK khiến fandom của cả hai nhóm đều thỏa mãn ảnh 2
SUGA bổ sung thêm bằng tiếng Hàn: “Trước đây, việc kết hợp giữa một nghệ sĩ Hàn với một nghệ sĩ Mỹ là cực kỳ hiếm, đó là việc gần như chẳng ai nghĩ tới. Nhưng hiện nay thì việc đó khá phổ biến, công chúng đã được chứng kiến nhiều màn kết hợp tuyệt vời. Khi chúng ta hòa làm một qua âm nhạc, mọi ranh giới đều được xóa bỏ.”

Hai thành viên của BTS đã cực kỳ khéo léo không nhắc trực tiếp đến BLACKPINK, nhưng qua những lời khen trong câu trả lời, RM và SUGA đã gián tiếp dành lời khen cho BLACKPINK. Câu trả lời của RM và SUGA đã làm thỏa mãn cả hai fandom, tránh gây nên những ồn ào không đáng có.

Trên thực tế, cho dù hai fandom cạnh tranh nhau khá căng thẳng về kỳ lục của hai nhóm, nhưng đa số các fan chân chính đều cư xử rất đúng mực và đáng yêu. Rất dễ tìm ra những lời chúc mừng của các ARMY dành cho cộng đồng BLINKs mỗi khi BLACKPINK lập được kỷ lục và ngược lại. Trong những ngày này, khi mà Dynamite đang “làm mưa làm gió” khắp các BXH trên thế giới, chỉ cần lướt qua các bài báo nói về các kỷ lục, netizen cũng sẽ dễ dàng đọc được những lời chúc mừng của các BLINK dành cho cộng đồng ARMY.

Câu trả lời của BTS khi được hỏi về BLACKPINK khiến fandom của cả hai nhóm đều thỏa mãn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm