Câu trả lời hiếm hoi của Công nương Kate về thời trang: Rất khéo léo hay đáng ngạc nhiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton của Hoàng gia Anh vốn nổi tiếng là người mặc rất đẹp, dù cùng một món đồ mà mặc đi mặc lại cũng vẫn đẹp. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây, khi Kate trả lời một câu hỏi về thời trang, câu trả lời của cô lại khiến mọi người rất ngạc nhiên.

Gần như năm nào, Công nương Kate cũng đứng số 1 trong danh sách những người có ảnh hưởng lớn nhất về thời trang ở nước Anh. Tuy nhiên, là một thành viên Hoàng gia, cô chẳng bao giờ nhận lời phỏng vấn về thời trang cả. Chỉ có trong một sự kiện gần đây, Kate đã đáp lại khi được hỏi về trang phục, nhưng câu trả lời có thể khiến người nghe “ngã ngửa”.

Sự việc này xảy ra khi vợ chồng William - Kate đến thăm một bệnh viện ở Lancashire (Anh). Kate đi đôi bốt màu nâu rất đẹp, nên có một thời điểm, một nhân viên tên là Trudi, làm việc ở bệnh viện, có vẻ đã không kiềm chế được nên hỏi: “Madam, đôi bốt của cô là từ đâu vậy?”, với ý hỏi thương hiệu hoặc cửa hàng để mua.

Câu trả lời hiếm hoi của Công nương Kate về thời trang: Rất khéo léo hay đáng ngạc nhiên? ảnh 1

Vợ chồng William - Kate đến thăm một bệnh viện ở Lancashire. Ảnh: Danny Lawson - WPA Pool/ Getty.

Kate bật cười và đáp: “Ôi, thậm chí tôi còn không biết nữa. Lẽ ra tôi nên biết chứ nhỉ”. Câu trả lời của Kate khiến mọi người rất bất ngờ, vì hóa ra cô không hề biết giày của mình là từ đâu ra. Đến bây giờ các fan của Hoàng gia Anh cũng chỉ đoán già đoán non rằng đôi bốt đó là của thương hiệu YSL chứ cũng không chắc chắn.

Cư dân mạng bình luận rằng, có thể Kate không biết đôi giày mình đi là từ đâu ra thật, vì cô có sẵn nhiều loại trang phục và chỉ việc lựa chọn thôi (hoặc có thể tham khảo ý kiến của stylist). Nhưng cũng có những người cho rằng, Kate đã khéo léo tránh đề cập đến tên thương hiệu của bất kỳ món đồ nào mình dùng, bởi các thành viên Hoàng gia phải tuân theo nguyên tắc nghiêm ngặt là không bao giờ được quảng cáo cho một thương hiệu hay cửa hàng nào.

Câu trả lời hiếm hoi của Công nương Kate về thời trang: Rất khéo léo hay đáng ngạc nhiên? ảnh 2

Các thành viên Hoàng gia không bao giờ được quảng cáo nên họ sẽ không cho biết mình dùng đồ của thương hiệu gì. Ảnh: Getty.

Về thời trang, Kate dùng rất nhiều đồ bình dân chứ không phải chỉ toàn mua đồ của các thương hiệu nổi tiếng. Vài ngày trước, trong lần đi thăm Viện bảo tàng Foundling, Kate đeo đôi khuyên tai mà các tờ báo Anh đã tìm ra là chỉ có giá 7 bảng (214.000 đồng), thậm chí lúc giảm giá thì chỉ còn 2,10 bảng (64.000 đồng).

Câu trả lời hiếm hoi của Công nương Kate về thời trang: Rất khéo léo hay đáng ngạc nhiên? ảnh 3

Kate đeo đôi khuyên tai rất bình dân trong một sự kiện trước đó. Ảnh: UK Press via Getty Images.

Từ lần này đến lần khác, Kate đã chứng minh rằng không cần phải mua những món đồ xa xỉ nhất thì mới tạo nên phong cách của một Công nương.

Câu trả lời hiếm hoi của Công nương Kate về thời trang: Rất khéo léo hay đáng ngạc nhiên? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.