Câu trả lời khi thi ứng xử của Miss Universe Philippines 2022 nhận "bão" lời khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với nhiều thí sinh thi hoa hậu - vốn hay có cách trả lời khá “cao xa”, tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Celeste Cortesi lại có câu trả lời hướng đến bản thân mình trong phần thi ứng xử. Có lẽ vì vậy mà câu trả lời của cô được nhiều người đánh giá là chân thành, thậm chí khiến khán giả xúc động. Và đó hẳn cũng là một phần lý do khiến cô giành vương miện.

Celeste Cortesi, người vừa được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022, là một “người quen” của công chúng ở nước này vì cô chính là Hoa hậu Trái Đất Philippines 2018. Bởi thế mà nhiều tờ báo ở Philippines mới đùa rằng Celeste “đi từ Trái Đất đến Vũ Trụ” (chữ universe trong cụm từ Miss Universe cũng có nghĩa là “vũ trụ”).

Celeste, 24 tuổi, rất xinh đẹp, thể hiện xuất sắc trong suốt quá trình thi. Không chỉ vậy, cô còn có phần trả lời thi ứng xử được đánh giá cao và được coi là yếu tố lớn góp phần đưa cô đến ngôi vị Hoa hậu.

Câu trả lời khi thi ứng xử của Miss Universe Philippines 2022 nhận "bão" lời khen ảnh 1

Celeste Cortesi là tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Ảnh: Miss Universe Philippines.

Câu hỏi mà Celeste nhận được là: “Nếu bạn có thể khiến thời gian ngừng trôi trong một ngày, bạn sẽ dành thời gian đó làm gì?”. Với câu hỏi này, nhiều thí sinh hẳn sẽ đưa ra những câu trả lời với mục tiêu lớn, ở tầm thế giới. Nhưng Celeste thì khác.

Cô trả lời: “Nếu tôi có thể khiến thời gian ngừng lại, tôi sẽ dành thời gian đó với gia đình mình, đặc biệt là mẹ tôi. Đã 2 năm rồi tôi không gặp gia đình vì họ sống ở Ý còn tôi đến Philipppines chỉ có một mình. Nên nếu tôi có cơ hội làm ngừng thời gian một ngày thôi, thì chắc chắn tôi sẽ ở bên mẹ tôi, sẽ nói với mẹ rằng tôi yêu và nhớ mẹ đến mức nào”.

Câu trả lời khi thi ứng xử của Miss Universe Philippines 2022 nhận "bão" lời khen ảnh 2

Câu trả lời của Celeste ở phần thi ứng xử nhận được nhiều sự đồng cảm. Ảnh: ABSCBN Entertainment.

Celeste là người lai Ý - Philippines nên cũng dễ hiểu khi gia đình cô sống ở Ý. Và cũng dễ hiểu khi cô đã không được gặp gia đình suốt một thời gian dài bởi trong 2 năm qua, nhiều nước có quy định hạn chế đi lại, khiến nhiều gia đình sống xa nhau rất khó gặp nhau.

Bởi vậy, khán giả đều xúc động khi nghe câu trả lời chân thật của Celeste, vì ai cũng có thể đồng cảm được với nỗi nhớ người thân khi lâu ngày không thể gặp.

Câu trả lời khi thi ứng xử của Miss Universe Philippines 2022 nhận "bão" lời khen ảnh 3

Các thí sinh lọt vào Top 5 (ở giữa là Celeste). Ảnh: Instagram.

Là tân Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Celeste sẽ đại diện cho đất nước cô để tham dự cuộc thi Miss Universe năm nay. Các đại diện Philippines trong những năm gần đây đều có thể lọt vào sâu tại các cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế, và Celeste được cho là hoàn toàn có thể tiếp nối thành tích này.

Câu trả lời khi thi ứng xử của Miss Universe Philippines 2022 nhận "bão" lời khen ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm