Câu trả lời ứng xử thông minh giúp Lalela Mswane giành vương miện Miss Supranational 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Nam Phi Lalela Mswane đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Supranational 2022 vừa diễn ra. Ngoài hình thể đẹp và phong thái tự tin, quyết liệt, Mswane đã có câu trả lời phần thi ứng xử rất thông minh, được coi là giúp cô ấn định chiến thắng.

Lalela Mswane một lần nữa giúp lá cờ Nam Phi bay cao khi cô giành vương miện Miss Supranational 2022.

Câu trả lời ứng xử thông minh giúp Lalela Mswane giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 1

Trong đêm Chung kết vừa diễn ra tại Ba Lan, Mswane đã thể hiện phong thái vừa tự tin vừa khiêm tốn, vừa mạnh mẽ vừa mềm mại. Không chỉ vậy, cô còn cho thấy cả sự thông minh lẫn chân thật của mình trong phần thi ứng xử. Câu hỏi được đặt ra cho cô không hề đơn giản, nhưng Mswane đã có câu trả lời rất hay, được khen ngợi là đánh trúng “nỗi đau” của nhiều người và giúp họ nhận được một bài học cuộc sống.

Câu trả lời ứng xử thông minh giúp Lalela Mswane giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 2

Mswane được trao vương miện Miss Supranational 2022. Ảnh: MissSA.

Câu hỏi mà Mswane nhận được là: “Tại sao mọi người lại sợ mất những thứ mà họ thậm chí còn không có?”. Quả thật, so với những câu hỏi ở các cuộc thi sắc đẹp thì đây là một câu khá khó.

Mswane đã đáp: “Tôi nghĩ điều này bắt nguồn từ nỗi sợ sự hoàn hảo, hoặc những sức ép của thế giới, và cố kiếm tìm hạnh phúc mà bạn không có. Mọi người có xu hướng không hài lòng với những gì mình có. Nên tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta cần phải thay đổi tư duy của mình. Thái độ biết ơn nên là điều mà chúng ta thấm nhuần mỗi ngày”.

Câu trả lời ứng xử thông minh giúp Lalela Mswane giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 3

Mswane khi trả lời thi ứng xử. Ảnh: Clive Blog Life.

Bản thân Mswane cũng từng viết trên Instagram ở thời điểm trước cuộc thi: “Tôi không nghĩ có lời lẽ nào có thể diễn tả được lòng biết ơn của tôi đối với trải nghiệm này. Những người mà tôi đã gặp, những kỷ niệm mà tôi đã tạo ra và những điều mà tôi đã học, tất cả đều khiến cuộc sống của tôi thêm phong phú”. Có thể thấy Mswane có thái độ sống đúng như phần trả lời của cô: Luôn biết ơn trong từng ngày một.

Câu trả lời ứng xử thông minh giúp Lalela Mswane giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 4

Lalela Mswane đã giành chiến thắng xứng đáng tại Miss Supranational 2022. Ảnh: Missosology

Câu trả lời ứng xử thông minh giúp Lalela Mswane giành vương miện Miss Supranational 2022 ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.