Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anna Sueangam-iam, 23 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Anna từng được biết đến là “cô gái đến từ bãi rác” do nghề nghiệp của bố mẹ cô. Tân Hoa hậu đã có câu trả lời ứng xử rất xúc động và đầy tính khích lệ, với ý nhắc đến quá khứ của mình.

Anna Sueangam-iam, cô gái vừa trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, đã từng được (hoặc “bị”) đặt biệt danh là “Miss Garbage” (Hoa hậu Rác) vì bố mẹ cô làm nghề thu gom rác. Cô lớn lên trong cảnh khó khăn, hồi nhỏ chỉ biết chơi với những món đồ chơi mà bố mẹ tìm được từ những đống rác và đem về nhà.

Thế nhưng hoàn cảnh đó chỉ khiến Anna phấn đấu nhiều hơn. Cô đã tốt nghiệp khoa Nghệ thuật của Đại học Kasetsart với bằng danh dự hẳn hoi.

Không chỉ vậy, Anna còn có những thành tích đáng nể trong các cuộc thi nhan sắc. Năm 2018, cô đăng quang Miss Mobile Thailand, đến năm 2020 lại là Á hậu 2 của cuộc thi Miss Beautiful Thailand.

Và giờ thì Anna trở thành Miss Universe Thailand 2022.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan được trao vương miện. Ảnh: The Nation Thailand.

Anna có khuôn mặt với những đường nét đẹp sắc sảo, hình thể chuẩn. Không những vậy, cô cũng làm rất tốt ở phần thi ứng xử. Câu hỏi mà Anna nhận được là cô sẽ làm gì để thúc đẩy, động viên tinh thần của những người còn đang đau khổ trên khắp thế giới, Anna đã đáp: “Các bạn không phải là những người duy nhất đối mặt với sự tuyệt vọng. Tôi cũng từng rơi vào tình trạng tuyệt vọng. (Nhưng) Chúng ta học từ những khó khăn của mình, để thích nghi và sống sót. Tôi kêu gọi tất cả các bạn hãy tự tin vào bản thân và đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Nếu tôi có thể thì bạn cũng có thể”.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 2

Anna Sueangam-iam, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Ảnh: MUT.

Câu trả lời của Anna nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng Thái Lan, bởi cô đúng là đã từng có quá khứ khổ sở, chứ không phải chưa từng biết đến nghèo khó mà chỉ nói những lời sáo rỗng. Netizen tin rằng, khi Anna nói: “Nếu tôi cũng có thể thì bạn cũng có thể”, cô đã khiến rất nhiều người có thêm lòng tin vào bản thân và cuộc sống.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 3

Anna, ngày hôm sau khi đăng quang. Ảnh: News Directory.

Anna sẽ đại diện cho Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Universe cuối năm nay.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.