Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anna Sueangam-iam, 23 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Anna từng được biết đến là “cô gái đến từ bãi rác” do nghề nghiệp của bố mẹ cô. Tân Hoa hậu đã có câu trả lời ứng xử rất xúc động và đầy tính khích lệ, với ý nhắc đến quá khứ của mình.

Anna Sueangam-iam, cô gái vừa trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, đã từng được (hoặc “bị”) đặt biệt danh là “Miss Garbage” (Hoa hậu Rác) vì bố mẹ cô làm nghề thu gom rác. Cô lớn lên trong cảnh khó khăn, hồi nhỏ chỉ biết chơi với những món đồ chơi mà bố mẹ tìm được từ những đống rác và đem về nhà.

Thế nhưng hoàn cảnh đó chỉ khiến Anna phấn đấu nhiều hơn. Cô đã tốt nghiệp khoa Nghệ thuật của Đại học Kasetsart với bằng danh dự hẳn hoi.

Không chỉ vậy, Anna còn có những thành tích đáng nể trong các cuộc thi nhan sắc. Năm 2018, cô đăng quang Miss Mobile Thailand, đến năm 2020 lại là Á hậu 2 của cuộc thi Miss Beautiful Thailand.

Và giờ thì Anna trở thành Miss Universe Thailand 2022.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan được trao vương miện. Ảnh: The Nation Thailand.

Anna có khuôn mặt với những đường nét đẹp sắc sảo, hình thể chuẩn. Không những vậy, cô cũng làm rất tốt ở phần thi ứng xử. Câu hỏi mà Anna nhận được là cô sẽ làm gì để thúc đẩy, động viên tinh thần của những người còn đang đau khổ trên khắp thế giới, Anna đã đáp: “Các bạn không phải là những người duy nhất đối mặt với sự tuyệt vọng. Tôi cũng từng rơi vào tình trạng tuyệt vọng. (Nhưng) Chúng ta học từ những khó khăn của mình, để thích nghi và sống sót. Tôi kêu gọi tất cả các bạn hãy tự tin vào bản thân và đứng dậy để tiếp tục chiến đấu. Nếu tôi có thể thì bạn cũng có thể”.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 2

Anna Sueangam-iam, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Ảnh: MUT.

Câu trả lời của Anna nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng Thái Lan, bởi cô đúng là đã từng có quá khứ khổ sở, chứ không phải chưa từng biết đến nghèo khó mà chỉ nói những lời sáo rỗng. Netizen tin rằng, khi Anna nói: “Nếu tôi cũng có thể thì bạn cũng có thể”, cô đã khiến rất nhiều người có thêm lòng tin vào bản thân và cuộc sống.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 3

Anna, ngày hôm sau khi đăng quang. Ảnh: News Directory.

Anna sẽ đại diện cho Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Universe cuối năm nay.

Câu trả lời xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gắn với quá khứ “lớn lên từ bãi rác” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.