Cầu vồng đôi xuất hiện ngay trước khi Cung điện Buckingham thông báo Nữ hoàng Anh từ trần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trước khi Cung điện Buckingham thông báo rằng Nữ hoàng Anh đã từ trần, thì một cầu vồng đôi đã xuất hiện trên bầu trời ở nơi này. Nhiều người dân đang đứng bên ngoài Cung điện chờ thông tin đã bật khóc và tin rằng “đó là một dấu hiệu cho biết Nữ hoàng sẽ luôn ở bên chúng ta”.

Rất đông người đã đứng dưới mưa ở bên ngoài Cung điện Buckingham (Anh) vào tối ngày thứ Năm (8/9), lo lắng sau khi biết tin rằng Nữ hoàng Elizabeth II đang phải theo dõi sát sao về sức khỏe. Thế rồi bỗng nhiên những đám mây dạt đi và một cầu vồng đôi xuất hiện phía trên Cung điện Buckingham.

Cầu vồng đôi xuất hiện ngay trước khi Cung điện Buckingham thông báo Nữ hoàng Anh từ trần ảnh 1

Cầu vồng xuất hiện. Ảnh: Getty.

Khoảng 20 phút sau khi cầu vồng xuất hiện, tức là vào lúc 6h30’ tối theo giờ địa phương, Cung điện Buckingham đưa ra thông báo rằng Nữ hoàng Elizabeth II đã từ trần ở Lâu đài Balmoral.

Trong thông báo có viết: “Nữ hoàng đã từ trần một cách thanh thản ở Balmoral vào buổi chiều nay. Vua và Hoàng hậu sẽ ở lại Balmoral vào tối nay và sẽ trở lại London vào ngày mai”.

Cầu vồng đôi xuất hiện ngay trước khi Cung điện Buckingham thông báo Nữ hoàng Anh từ trần ảnh 2

Thông báo của Cung điện Buckingham. Ảnh: Twitter.

Sau khi thông báo được đưa ra, tất cả người dân đang đứng bên ngoài Cung điện Buckingham đều lặng người. Tiếp nối khoảnh khắc im lặng đó, mọi người đồng thanh hát bài God Save The Queen (Thượng Đế phù hộ cho Nữ hoàng).

Người dân Anh đã rất xúc động trước hình ảnh cầu vồng đôi. Nhiều người viết lên mạng xã hội rằng đó là “Nữ hoàng đã gửi đến cho chúng ta một dấu hiệu”, hoặc “Nữ hoàng đã ở bên Hoàng thân Philip rồi”.

Cầu vồng đôi xuất hiện ngay trước khi Cung điện Buckingham thông báo Nữ hoàng Anh từ trần ảnh 3

Nhiều người dân xúc động khi nhìn thấy cầu vồng đôi. Ảnh: Twitter.

Trước đó, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đã tới Balmoral để ở bên Nữ hoàng sau khi các bác sĩ thấy lo lắng cho sức khỏe của bà. Nữ hoàng Elizabeth II thọ 96 tuổi. Bà đã trị vì 70 năm, đây được coi là một khoảng thời gian “phi thường”.

Cầu vồng đôi xuất hiện ngay trước khi Cung điện Buckingham thông báo Nữ hoàng Anh từ trần ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.