Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh

Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh
HHT - Cây biết khóc, biết buồn khi thiếu nước, thừa nắng, bạn đã biết chưa?

Thú vui của đa phần phụ nữ và các bạn trẻ văn phòng là co một "em" xinh xắn, dễ thương, nhỏ nhưng "độc lạ" để trên góc bàn làm việc hay học tập. Cây khoai lang, kim tiền, phát tài hay xương rồng... luôn là những giống cây ưu chuộng được lựa chọn. Nhưng cây thì phải theo trào lưu rồi nhưng chậu cây là cả một vấn đề lớn.

Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh ảnh 1
Ồ không, dừng thôi quá nhiều nước rồi bạn ơi.

Lựa chọn chậu sao cho hợp mệnh, phong thủy nhưng còn phải mang tính thẩm mĩ cao nữa. Giờ đây là thời kỳ 4.0, mọi thứ đều phải mang tính ứng dụng, thực tế cao nên trồng cây cảnh cũng phải bắt kịp các trào lưu mới. Một chậu cây cảnh với  cái tên vô cùng dễ thương - Lua sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu khắt khe đã ra đời. Từ màu sắc, hình dáng, đến tính thẩm mĩ quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chậu cây thông minh Lua này đáng yêu hơn bất kỳ thứ cưng nào của bạn đấy. Khuôn mặt trên chậu cây sẽ tùy chỉnh để báo cho bạn biết khi cần nước, thừa nước, thiếu ánh sáng..., lại còn liên hết với dế yêu nữa để có thể kịp thời thông báo tình trạng của "thú cưng" của bạn.

Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh ảnh 2
Thiếu ánh sáng, tối quá tôi không thích đâu nhé.
Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh ảnh 3
Nụ cười "tỏa nắng"

Sắm em này về bạn sẽ "choáng ngợp" và rồi thêm phần thích thú vì chậu cây này "biết nói", "biết cười", "biết khóc", "biết buồn" luôn nhé.

Chậu cây sẽ gửi gắm muôn vàn cảm cảm xúc đến bạn để cây cảnh của bạn luôn tươi xanh, mát rượi và mang đầy sức sống, vận may sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Cây "biết nói" - Thú vui độc lạ dành cho hội săn cây cảnh ảnh 4
Quá yêu luôn ý.
Theo In the Know
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm