Cây cầu ở Congo đổ sập vào đúng khoảnh khắc cắt băng khánh thành khiến ai cũng sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cây cầu ở Congo đã sụp xuống ngay khi dải băng khánh thành vừa được cắt, khiến những người có mặt tại hiện trường hay dân mạng xem video đều sửng sốt, không thể tin nổi.

Cả một cây cầu bị đổ sụp xuống không phải là chuyện thường xuyên xảy ra (cũng may là như vậy). Nhưng việc một cây cầu mới tinh mà đổ sụp ngay đúng vào khoảnh khắc cắt băng khánh thành chính nó thì lại càng hiếm hơn.

Thế mà chuyện khó tin này lại là có thật ở Congo.

Mới đây, một số nhà chức trách đã có mặt trong lễ khánh thành một cây cầu đi bộ. Cây cầu này được xây dựng để người dân đi qua sông, thay cho những cây cầu tạm bợ trước đây, vốn thường bị cuốn trôi khi nước dâng cao.

Để mừng cây cầu được xây xong, một nhóm các nhà chức trách đã đứng lên trên cầu, cạnh dải ruy-băng màu đỏ được buộc vào thành cầu. Sau đó, một nhà chức trách cầm kéo cắt dải ruy-băng.

Nhưng đúng vào khoảnh khắc dải ruy-băng vừa được cắt thì cây cầu sập xuống! Có vẻ như cây cầu thậm chí không chịu được sức nặng của vài người!

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Khung cảnh lúc đó tất nhiên rất hỗn loạn. Mọi người phải chạy ra đỡ những người đang đứng trên cầu. Cũng may là không ai bị thương.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cầu sập ngay lúc khánh thành đã được xem 6,5 triệu lượt chỉ trên một tài khoản và còn được chia sẻ hàng chục ngàn lượt. Rất nhiều người đã để lại bình luận. Có những người thấy buồn cười và nói rằng cứ tưởng những chuyện thế này chỉ xảy ra trong phim hài. Họ còn đùa rằng có lẽ dải ruy-băng là thứ giữ cho cây cầu được vững, nên khi dải ruy-băng vừa bị cắt thì cầu đã sập. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra giận dữ vì chất lượng thấp của cây cầu và yêu cầu điều tra.

Cây cầu ở Congo đổ sập vào đúng khoảnh khắc cắt băng khánh thành khiến ai cũng sốc ảnh 1

Vừa cắt băng khánh thành xong thì thế này. Ảnh: YouTube.

Hiện chưa có thêm chi tiết nào được công bố về vụ sập cầu này.

Cây cầu ở Congo đổ sập vào đúng khoảnh khắc cắt băng khánh thành khiến ai cũng sốc ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.