Cây cầu ở Congo đổ sập vào đúng khoảnh khắc cắt băng khánh thành khiến ai cũng sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cây cầu ở Congo đã sụp xuống ngay khi dải băng khánh thành vừa được cắt, khiến những người có mặt tại hiện trường hay dân mạng xem video đều sửng sốt, không thể tin nổi.

Cả một cây cầu bị đổ sụp xuống không phải là chuyện thường xuyên xảy ra (cũng may là như vậy). Nhưng việc một cây cầu mới tinh mà đổ sụp ngay đúng vào khoảnh khắc cắt băng khánh thành chính nó thì lại càng hiếm hơn.

Thế mà chuyện khó tin này lại là có thật ở Congo.

Mới đây, một số nhà chức trách đã có mặt trong lễ khánh thành một cây cầu đi bộ. Cây cầu này được xây dựng để người dân đi qua sông, thay cho những cây cầu tạm bợ trước đây, vốn thường bị cuốn trôi khi nước dâng cao.

Để mừng cây cầu được xây xong, một nhóm các nhà chức trách đã đứng lên trên cầu, cạnh dải ruy-băng màu đỏ được buộc vào thành cầu. Sau đó, một nhà chức trách cầm kéo cắt dải ruy-băng.

Nhưng đúng vào khoảnh khắc dải ruy-băng vừa được cắt thì cây cầu sập xuống! Có vẻ như cây cầu thậm chí không chịu được sức nặng của vài người!

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Khung cảnh lúc đó tất nhiên rất hỗn loạn. Mọi người phải chạy ra đỡ những người đang đứng trên cầu. Cũng may là không ai bị thương.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cầu sập ngay lúc khánh thành đã được xem 6,5 triệu lượt chỉ trên một tài khoản và còn được chia sẻ hàng chục ngàn lượt. Rất nhiều người đã để lại bình luận. Có những người thấy buồn cười và nói rằng cứ tưởng những chuyện thế này chỉ xảy ra trong phim hài. Họ còn đùa rằng có lẽ dải ruy-băng là thứ giữ cho cây cầu được vững, nên khi dải ruy-băng vừa bị cắt thì cầu đã sập. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra giận dữ vì chất lượng thấp của cây cầu và yêu cầu điều tra.

Cây cầu ở Congo đổ sập vào đúng khoảnh khắc cắt băng khánh thành khiến ai cũng sốc ảnh 1

Vừa cắt băng khánh thành xong thì thế này. Ảnh: YouTube.

Hiện chưa có thêm chi tiết nào được công bố về vụ sập cầu này.

Cây cầu ở Congo đổ sập vào đúng khoảnh khắc cắt băng khánh thành khiến ai cũng sốc ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.