Cay cú chuyện tình cảm của Selena, Justin chê nhạc của The Weeknd "dở ẹc"

Cay cú chuyện tình cảm của Selena, Justin chê nhạc của The Weeknd "dở ẹc"
HHT - Chủ nhân hit "Sorry" không hề cảm thấy "sorry" một tí nào khi chê bai thẳng thừng nam ca sĩ đồng hương The Weeknd.

Khi bị các tay săn ảnh vây quanh cùng hàng loạt những câu hỏi "khó đỡ", ngôi sao nhạc Pop người Canada Justin Bieber đã không ngại ngần buông ra những lời khó nghe về đồng hương của mình là The Weeknd, nhất là sau khi anh chàng cặp kè với tình cũ của Justin là Selena Gomez. Khi được hỏi về âm nhạc của The Weeknd, Justin Bieber đã trả lời thẳng thừng với hãng tin nhanh TMZ rằng: "Ôi không, tôi chẳng thể nghe được bất cứ bài nào của The Weeknd cả, chúng dở ẹc!".

Đoạn video phỏng vấn trên được quay sau sự kiện Selena GomezThe Weeknd công khai hôn nhau tại một nhà hàng ở Santa Monica vào đầu tháng qua. Justin BieberSelena Gomez đã có một cuộc tình ba chìm bảy nổi cách đây 7 năm. Mối tình của họ đã nhiều lần tan vỡ, làm lành rồi lại "đá xoáy" nhau trên mạng xã hội. Chuyện tình cảm của The Weeknd Selena Gomez cũng gây ảnh hưởng không kém đến bạn gái cũ của chủ nhân hit Starboy - Bella Hadid. Cô người mẫu này đã unfollow Selena Gomez trên Instagram sau một khoảng thời gian dài có vẻ là "bạn tốt" của nhau.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm