Cày ngay các bộ phim tháng 4 siêu hot này để #stayhome không nhàm chán

HHT - Trong lúc mọi người được khuyến cáo ở nhà, hạn chế tụ tập đông người thì với những bạn trẻ ưa xê dịch, đây quả là một khoảng thời gian rảnh rỗi nhưng khá nhàm chán. Vậy thì những cái tên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể yên tâm trải qua những ngày chống dịch COVID-19.
1. Tam Thiên Nha Sát
Bộ phim cổ trang Hoa ngữ Tam Thiên Nha Sát chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Phim kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên vốn là công chúa nước Đại Yến nhưng phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ. Để cứu lấy thiên hạ, Đàm Xuyên thề rằng cô sẽ tìm cho bằng được thượng cổ Linh Đăng. Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân vô tình gặp nhau, họ cùng bắt tay nhau tìm Linh Đăng.
Và Đàm Xuyên cũng biết được thân phận thật của Cửu Vân là Linh Tâm trong Linh Đăng, khi mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân sẽ biến mất và người mở Linh Đăng cũng hy sinh nhưng 2 người quyết tâm hy sinh cùng nhau. Tình yêu nhiều sóng gió của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân trải qua 10 kiếp với vô vàn đau khổ, Phó Vân Cửu chờ Đàm Xuyên chín kiếp, đá Tam Sinh cũng không khắc nổi mối tình đậm sâu ấy.
Phim được phát sóng lúc 19h thứ 5 và thứ 6 trên VieOn.
Cày ngay các bộ phim tháng 4 siêu hot này để #stayhome không nhàm chán ảnh 1 Trịnh Nghiệp Thành vào vai Phó Cửu Vân, Triệu Lộ Tư vào vai Đàm Xuyên

2. Một Nửa Mảnh Ghép

Bộ phim Một Nửa Mảnh Ghép - A Piece of Your Mind kể về Moon Ha Won (Jung Hae In thủ vai), một lập trình viên trí tuệ nhân tạo tốt bụng từng trải qua nhiều năm yêu đơn phương nên anh dần chấp nhận cuộc sống cô đơn của mình. Sau đó, Ha Won gặp được Han Seo Woo (Chae Soo Bin thủ vai) - kỹ sư thu âm cổ điển luôn sống rất lạc quan, cô đã phải lòng Ha Won khi chứng kiến anh chàng kiên trì với mối tình đơn phương. Ha Won và Seo Woo - hai tâm hồn đồng điệu đã cùng nhau vẽ nên một câu chuyện tình lãng mạn mà trong đó họ là nhân vật chính.

Phim phát sóng vào 22h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VieOn.

Cày ngay các bộ phim tháng 4 siêu hot này để #stayhome không nhàm chán ảnh 2 Jung Hae In và Chae Soo Bin trong bộ phim "Một Nửa Mảnh Ghép".
3. Chiêu Trò Nguyên Thủy
Chiêu Trò Nguyên Thủy - Leh Bunpakarn là bộ phim đánh dấu kỉ niệm 50 năm thành lập nhà đài CH3 Thái Lan và cũng là một trong những dự án lớn của nhà đài trong năm 2020. Bộ phim là câu chuyện xuyên suốt ba thời đại: Dvaravati, Rama V và thời hiện đại 2019. Câu chuyện kể về Plerngfah, một chàng trai có khả năng nhìn thấy được các tiền kiếp của con người kể từ khi anh còn bé. Ba mẹ anh quyết định đưa cả gia đình đi định cư sang Mỹ để điều trị cho những biểu hiện lạ của anh. Kể từ đó anh không còn thấy những hình ảnh kỳ lạ hay bị những giấc mộng triền miên quấy rối nữa.
20 năm sau, Plerngfah trở về Thái Lan và làm phóng viên cho đài 6. Nhiều vụ đánh bom xảy ra mang theo những manh mối cổ xưa khiến anh có cơ hội gặp Sitang, một nữ giáo sư khảo cổ học trẻ tuổi. Một lần nữa, Plerngfah lại bắt đầu nhìn thấy được các tiền kiếp. Anh chắc chắn rằng Sitang chính là tri kỷ của mình và họ đã cùng trải qua nhiều kiếp bên nhau. Tuy nhiên, những kẻ thù luôn hãm hại họ từ kiếp trước vẫn còn đeo bám họ đến kiếp này và nguyền rủa rằng chúng sẽ chia cắt Plerngfah và Sitang bằng mọi giá.

Phim được phát sóng 2 phiên bản: Phụ đề và Thuyết minh trên VieOn lúc 22h Thứ 2 - Thứ 3 hằng tuần. 

Cày ngay các bộ phim tháng 4 siêu hot này để #stayhome không nhàm chán ảnh 3 Phim Thái Lan "Chiêu Trò Nguyên Thủy".
4. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng
Lấy bối cảnh Bắc Đình (Trung Quốc) vào những năm 1930 lúc cuộc chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản đang trong giai đoạn căng thẳng. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là một câu chuyện tình vừa ngọt ngào vừa đau khổ lại vừa đắng cay của một thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh đóng) với chàng đào kép tài năng Thương Tế Nhị (Doãn Chính đóng). Hai người đàn ông những tưởng là hai đường thẳng song song, hai thế giới đối lập không liên quan gì với nhau, ấy vậy mà cuối cùng họ lại sát cánh bên nhau, vì mục tiêu chống giặc ngoại xâm, hi sinh cho Tổ Quốc.
Bộ phim được phát sóng trên VieON với 2 phiên bản phụ đề và thuyết minh, lúc 21g từ thứ 6 đến thứ 2.
Cày ngay các bộ phim tháng 4 siêu hot này để #stayhome không nhàm chán ảnh 4 Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính trong "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng".
Cày ngay các bộ phim tháng 4 siêu hot này để #stayhome không nhàm chán ảnh 5
Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm