Cày phim hay, đón Giáng sinh tại nhà với công thức làm bỏng ngô thơm ngon như ngoài rạp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn là người mê phim và đang không biết làm gì trong Giáng sinh sắp tới khi nhiều rạp chiếu vẫn chưa mở lại, đừng lo lắng vì đã có vô số cách làm bỏng ngô “chuẩn công thức ngoài rạp” để hội mê phim tha hồ cày phim tại nhà với đủ combo phim, bỏng và coca nhé!

Năm nay có lẽ là một mùa Giáng sinh đặc biệt với hội cinefan vì nhiều rạp chiếu phim vẫn chưa mở lại. Nhưng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể mang mọi hương vị của rạp phim về ngôi nhà của mình với vô số cách làm bỏng ngô ngon không thua kém ngoài rạp. Vừa xem phim vừa nhai bỏng ngô mới đúng cái thú của xem phim nhỉ!

Với hội người thích “đồ ăn liền” thì mua một hộp bỏng với nguyên liệu được chế biến sẵn và chỉ cần vài thao tác trên bếp là đã có bỏng ngô ngon cày phim rồi. Bạn có thể để dự trữ vài hộp trong nhà để có thể có cảm giác xem phim rạp tại nhà bất cứ lúc nào mà không đến rạp nhé!

Công thức bỏng ngô siêu đơn giản đến hội không yêu bếp cũng dễ dàng làm được. (Nguồn: @samh9920)

Thêm một công thức bỏng ngô ở tiệm tạp hóa, dù không được làm sẵn, nhưng vẫn vô cùng đơn giản. Chỉ cần cắt vỏ và cho mọi nguyên liệu có sẵn trong túi vào chảo rồi đảo đều chúng với nhau, đừng quên đậy nắp chảo để hạt ngô có thể nổ to hết cỡ nhé!

Chỉ cần cho nguyên liệu vào và ngồi chờ, có ngay món bỏng ngô chuẩn ngoài rạp! (Nguồn: @popcornshow6)

Nếu bạn không tìm mua được những gói nguyên liệu làm bỏng có sẵn thì đừng lo, chỉ cần có ngô và đường tại nhà cũng có thể hô biến thành món bỏng vạn người mê ngoài rạp. Một cốc ngô cùng hai thìa đường và thêm một ít nước lọc rồi đảo đều tay đến khi đường tan ra, lúc này chỉ cần đậy nắp chảo và chờ thường thức món bỏng ngô nhà làm thôi. Yum yum!!!

Ngại gì mà không thử ngay cách làm bỏng ngô siêu dễ dàng lại cực kỳ tiết kiệm. (Nguồn: @popcornshow6)

Nếu đã chán vị bỏng thông thường, muốn đến rạp để được ăn nhiều vị khác nhau thì bạn chỉ cần thêm một miếng chocolate hay một lon nước ngọt thôi là đã có thể hô biến món bỏng ngô thông thường thành những vị khác nhau rồi!

Không chỉ vị bỏng thông thường, rạp chiếu phim tại gia cũng có rất nhiều vị khác đấy nhé! (Nguồn: @simpledaily_luis)

Team mê chocolate chắc chắn sẽ thích mê món bỏng này! (Nguồn: @simpledaily_luis)

Cày phim hay, đón Giáng sinh tại nhà với công thức làm bỏng ngô thơm ngon như ngoài rạp ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.